Image
เกี่ยวกับเรา

ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี

บริษัท ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านวิศวกรรม 4.0 ของประเทศไทย ส่งมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ในฐานะผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือด้านการซ่อมบำรุงเชิงคาดการณ์และเชิงป้องกัน ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกจากทวีปยุโรป โดยนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าในการเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านวิศวกรรมให้กับอุปกรณ์และปรับปรุงความน่าเชื่อถือของเครื่องจักร

ด้วยความสามารถของทีมงานและการพัฒนาคุณภาพบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง คุณจึงสามารถเชื่อมั่นและไว้วางใจในความสามารถของการให้คำแนะนำและช่วยแก้ปัญหาทางเทคนิคของเครื่องจักรเวลาที่เหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีการขยายบริการที่เกี่ยวเนื่องเพิ่มเติม เช่น บริการเช่าอุปกรณ์ บริการฝึกอบรมงานซ่อมบำรุง บริการสอบเทียบหรือตรวจสอบอุปกรณ์ บริการซ่อมเครื่องมือ และบริการตรวจสอบสภาพเครื่องจักร

"เราเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในความสัมพันธ์อันยาวนานกับผู้ใช้งานและจะเป็นพันธมิตรที่ดีของคุณตลอดไป"

SOLUTIONS
What we’re offering

Our Solutions

Image
Image

อุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย

การทำงานร่วมกันระหว่างนวัตกรรมอัจฉริยะกับคนเพื่อที่จะรังสรรค์ผลงานอย่างมีประสิทธิภาพและอนุรักษ์ทรัพยากรโลกให้เราได้ใช้งานกันย่างยั่งยืน

Image
Image

การวิเคราะห์ความสั่นสะเทือน

กลุ่มผลิตภัณฑ์และการบริการที่ครอบคลุมครบวงจรสำหรับการตรวจสอบแรงสั่นสะเทือนที่นำไปใข้ในภาคส่วนของพลังงานและกลุ่มอุตสาหกรรม

Image
Image

การตั้งศูนย์เพลา

ท่ามกลางความไม่แน่นอนของโลกยุคใหม่ ส่งผลให้ความรู้ในด้านของการตั้งศูนย์เพลากลายมาเป็นพื้นฐานความรู้ที่ควรมี

Image
Image

การตรวจสอบด้วยอัลตราโซนิก

เครื่องมือทดสอบอัลตราโซนิคระบบดิจิทัลสำหรับการบำรุงรักษาเพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพ

Image
Image

การวิเคราะห์สภาพน้ำมันและระบบหล่อลื่น

การวิเคราะห์สภาพของน้ำมันเชื้อเพลิงและน้่ำมันหล่อลื่น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเครื่องยนต์และเครื่องจักรกล

Image
Image

การวิเคราะห์สภาพเครื่องจักร

การตรวจสอบและวิเคราะห์สภาพเครื่องจักรถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการต่ออายุการใช้งานและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของครื่องจักรให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

Faad Tech

คอร์สอบรมและบริการ

Service provider of choice

WHO WE ARE

บริษัท ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านวิศวกรรม 4.0 ของประเทศไทย ส่งมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

RT-300 ONE STOP MACHINE

our Expert Team Members

Our Expert Team

บุคลากรของเราที่มากด้วยประสบการณ์และเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถที่มีประสิทธิภาพสูงสุด พวกเรามีความเชี่ยวชาญในด้านเทคนิคและมีความรู้ความสามารถเฉพาะทางของแต่ละแผนก เรายินดีที่จะมอบความช่วยหลือ บริการ และความสะดวกสบายให้กับลูกค้าอันทรงคุณค่าของเราด้วยใจตลอดเวลา
Read Our Latest News

News & Articles

การเยื้องศูนย์ (Misalignment) คือสภาวะที่ศูนย์กลางการหมุน (Center of Rotation) ของเพลาทั้งสองด้านอยู่คนละตำแหน่งกันขณะที่เพลากำลังหมุนและสามารถทำให้เกิดความเสียหายต่างๆแก่เครื่องจักรของเรา แต่เราสามารถมองหาสัญญาณของมันและทำการแก้ไขก่อนได้ โดยสัญญาณทั่วๆไปของการเยื้องศูนย์จะมีอยู่ 5 สัญญาณดังนี้
ด้วยประสบการณ์เกือบ 40 ปีในการพัฒนาเทคโนโลยี Laser-Alignment จากผู้เชี่ยวชาญ จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีการตั้งศูนย์เพลาให้สามารถใช้งานง่าย สะดวก และแม่นยำมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุกระดับประสบการณืของผู้ใช้งาน ตั้งแต่ผู้ใช้งานเบื้องต้นจนถึงผู้เชี่ยวชาญ
Subscribe for Updates

Newsletter

    Subscribe to get latest updates on Forever and a day technology.

    FAAD TECH

    Our Partner