ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหารแบบอินฟราเรดรุ่น BP2F

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหารแบบอินฟราเรดรุ่น BP2F

สามารถวัดอุณหภูมิทั้งพื้นผิวและวัดภายในอาหารได้ในเครื่องเดียว

BP2F Infrared Food Thermometer

ควบคุมอุณหภูมิอาหารได้ถึง 2 แบบในเครื่องเดียว:

คุณสามารถใช้ BP2F ที่มีขนาดกะทัดรัดวัดอุณหภูมิพื้นผิวของอาหารแต่ละอย่างหรือรวมกลุ่มทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วโดยใช้การตรวจวัดอินฟราเรดแบบไม่สัมผัส – สะดวกมากในการสแกนอุณหภูมิที่รวดเร็วและเชื่อถือได้เพื่อตรวจสอบสินค้าขาเข้า ที่ระยะห่างจากวัสดุที่วัด 10 ซม. เส้นผ่านศูนย์กลางของพื้นที่จุดวัดคือ 25 มม.

หากค่าที่วัดได้ความคลาดเคลื่อนมากกว่าค่าที่ยอมรับได้ หรือหากคุณต้องการวัดอุณหภูมิจากภายใน คุณสามารถกางหัวโพรบสเตนเลสสตีลปลายแหลมแบบพับออกมาเพื่อวัดและใช้ควบคุมอุณหภูมิเพิ่มเติมได้ เมื่อไม่ใช้งานก็สามารถพับเก็บและล็อคได้ วิธีนี้ทำให้สามารถจัดเก็บอุปกรณ์ขนาดกะทัดรัดนี้ได้อย่างปลอดภัยแม้ในกระเป๋าเสื้อที่เล็กที่สุด

ผลการวัดที่แม่นยำและจัดการได้ง่ายในคราวเดียว: เครื่องมือวัดจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติเมื่อกางหัวโพรบปลายแหลมออกมา หรือจะวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรดทันทีเพียงกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว เนื่องจากปุ่มฟังก์ชันที่ออกแบบมาอย่างดี มีเพียงไม่กี่ปุ่ม เข้าใจง่าย เราจึงสามารถเรียนรู้และเริ่มใช้งาน BP2F ได้อย่างรวดเร็ว

ค่าอุณหภูมิที่วัดได้ทั้งหมดจะมองเห็นได้ชัดเจนด้วยตัวเลขขนาดใหญ่บนจอแสดงผลที่เรืองแสง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันในการกำหนดและแจ้งเตือนสำหรับค่าอุณหภูมิสูงสุด/ต่ำสุด โดยสามารถกำหนดได้อย่างอิสระ และยังช่วยให้สามารถใช้อุปกรณ์ตรวจวัดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำตามความต้องการของคุณ เช่น การตรวจสอบความเย็นในการจัดเก็บหรืออุณหภูมิในระหว่างการปรุงอาหาร

ตัวเรือนทนทาน ล้างทำความสะอาดได้ มาตรฐานการป้องกันน้ำกันฝุ่น IP65  ทำให้ BP2F เป็นโซลูชันที่เชื่อถือได้สำหรับการควบคุมอุณหภูมิของอาหารตามมาตรฐาน HACCP ที่ดำเนินการโดยผู้ผลิตและผู้ตรวจสอบ ตลอดจนการค้า การทำอาหาร และการขนส่ง

BP2F Infrared Food Thermometer

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหารรุ่น BP2F

เครื่องมือคุณภาพสูงสำหรับการวัดอุณหภูมิทั้งแบบไม่สัมผัสและสัมผัสของอาหารและความเย็นในการจัดเก็บ BP2F ใช้ในการตรวจวัดอุณหภูมิพื้นผิวโดยเซ็นเซอร์อินฟราเรดหรือวัดจากภายในอาหารด้วยหัวโพรบปลายแหลม!

X