ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

ข้อเสนอการวิเคราะห์สภาพเครื่องจักรจากระยะไกลโดยผู้เชี่ยวชาญด้วย Acoem Advisor

ในช่วงเวลาหลังการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 การเชื่อมโยงและเข้าถึงสถานะสภาพเครื่องจักรของคุณจะยิ่งมีความสำคัญมากกว่าที่เคย

คุณต้องการที่จะกลับมาเริ่มทำการผลิตใหม่อีกครั้งในทันที ท่ามกลางมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคม ข้อจำกัดด้านงบประมาณและทรัพยากรที่ขาดแคลนที่จะทำให้คุณมีความยากลำบากในการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องหรือไม่

Acoem Advisor เป็นโซลูชันการวิเคราะห์ความสั่นสะเทือนของเครื่องจักรจากระยะไกล ที่สามารถเข้าถึงได้อย่างไม่ยากเย็นเริ่มใช้งานโดยไม่ต้องใช้เงินลงทุน โซลูชันนี้ทำให้คุณสามารถเอาชนะข้อจำกัดที่มีอยู่ในโปรแกรมการจัดการความน่าเชื่อถือของเครื่องจักรแบบดั้งเดิมได้ คุณจึงสามารถเริ่มการตรวจสอบเครื่องจักรที่มีการหมุนของคุณได้ทันที เพื่อความปลอดภัยและคงประสิทธิภาพของเครื่องจักรของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญของเราเชื่อมต่อและพร้อมสนับสนุนเพียงแค่คลิกเดียว พวกเขาจะทำการวิเคราะห์และให้คำแนะนำการแก้ไขภายใน 8 ชั่วโมงเมื่อคุณต้องการ

ผู้ช่วยดูแลเครื่องจักรอัจฉริยะ

ลักษณะพิเศษ

เริ่มต้นใช้งานได้ภายใน 24 ชม.

นั่นคือเวลาที่คุณใช้ในการเริ่มโปรแกรม ต้องขอบคุณความเรียบง่ายในการปรับใช้ระบบไร้สายสำหรับ Advisor Live หรือด้วยแอปพลิเคชันใหม่ที่ใช้งานง่ายของ Advisor On Demand ที่มาพร้อมระบบ Ai เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ สามารถให้ผลวิเคราะห์แรกแก่คุณได้ภายใน 24 ชั่วโมง!

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญภายใน 8 ชั่วโมง

ด้วยสถาปัตยกรรมการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและรวดเร็ว ผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำการวิเคราะห์และให้คำแนะนำเพื่อการดำเนินงานของคุณภายในเวลา 8 ชั่วโมงเมื่อคุณต้องการ

เริ่มต้นโดยไม่ต้องใช้เงินลงทุน

Acoem Advisor เป็นรูปแบบบริการแบบสมัครสมาชิกใช้งาน ซึ่งจะช่วยให้คุณเริ่มปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องจักรของคุณได้ตั้งแต่การเก็บข้อมูลครั้งแรก นอกจากนี้ด้วยโปรแกรม Advisor On Demand คุณจะได้รับแท็บเล็ตอุตสาหกรรมที่ทนทานไปใช้ในการเก็บข้อมูลเครื่องจักรได้ทันที

ประโยชน์ของโปรแกรม ACOEM Advisor

  • - เริ่มต้นทันที: เป็นโซลูชันที่สามารถใช้งานได้ทันทีโดยปราศจากอุปสรรคในการคำนวณและเข้าถึงผ่านอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

  • การลงทุนเป็นศูนย์: จัดเป็นบริการรายเดือนที่ให้การคืนทุน ROI ที่รวดเร็วและคุ้มค่า

  • การตอบสนองที่รวดเร็ว: ผู้เชี่ยวชาญของ Acoem Advisor ที่พร้อมเชื่อมต่ออยู่เสมอเมื่อคุณต้องการ และพวกเขาจะให้คำแนะนำและแนวทางการแก้ไขภายใน 8 ชั่วโมงเพื่อรับประกันความพร้อมใช้งานของอุปกรณ์ของคุณ

เหมาะกับใคร

  • โรงงานอุตสาหกรรมที่ประสบปัญหาหลังการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และต้องการคงประสิทธิภาพของเครื่องจักรโดยการปรับปรุงความน่าเชื่อถือของเครื่องจักรที่มีการหมุน
  • โรงงานอุตสาหกรรมที่ยังไม่มีโปรแกรมความน่าเชื่อถือ เนื่องจากจำนวนเครื่องจักรสำคัญที่จำกัดและ/หรือขาดบุคลากรที่มีความรู้ความเข้าใจในการวิเคราะห์
  • โรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการปรับปรุงโครงสร้างการทำงานให้สามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับสภาพเครื่องจักรได้เร็วขึ้นโดยเฉพาะเมื่อยามที่เครื่องจักรแสดงอาการปัญหา และยังคงสามารถควบคุมงบประมาณได้
X