ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

เครื่องตรวจสอบความแน่น Seal

Tightness Testing

การตรวจหารอยรั่วและซีลที่ชำรุดบนหน้าต่าง ประตู ตู้ ยานพาหนะ และภาชนะบรรจุ

ในหลายอุตสาหกรรม การตรวจหารอยรั่วและการเสื่อมสภาพของซีลรอบขอบหน้าต่าง ประตู ห้องโดยสาร ฝาปิด ยานพาหนะและภาชนะบรรจุที่มีการซีลพื้นผิวหรือซีลยางตามขอบถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องตรวจหาได้รวดเร็วและเชื่อถือได้ นอกเหนือจากการใช้งานในกระบวนการสร้างยานพาหนะทางถนนและทางรถไฟแล้ว อุปกรณ์ทดสอบด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงของเรายังสามารถใช้ในอุตสาหกรรมการต่อเรือ และสำหรับการทดสอบประตูกันไฟจากอัคคีภัย ห้องปรับแรงดันและห้องปลอดเชื้อ ด้วยเครื่องมือ SONAPHONE ทำให้สามารถค้นหาจุดรั่วและระบุตำแหน่งได้โดยง่าย

สำหรับระบบที่ไม่มีแรงดัน เครื่องตรวจหารอยรั่วแบบอัลตราโซนิก SONAPHONE สามารถทดสอบความแน่นหนาโดยใช้ร่วมกับเครื่องส่งสัญญาณอัลตราโซนิก SONAPHONE T ซึ่งจะส่งสัญญาณลอดจุดที่รั่วออกมาและตัวรับสัญญาณอัลตราโซนิกสามารถตรวจจับได้ โซลูชันสำหรับการทดสอบความแน่นหนาของพื้นที่ขนาดใหญ่มากและเข้าถึงยากของเราคือเครื่องปล่อยสัญญาณทรงกลม SONOSPHERE เป็นอุปกรณ์ในอุดมคติสำหรับงานตรวจสอบที่ท้าทายในรูปแบบต่างๆ

Read Our Latest News

News & Articles

ฐานยึดแม่เหล็ก MAGNET MOUNTING BASE คือ เป็นอุปกรณ์ที่สามารถยึดติดวัตถุหรืออุปกรณ์อื่น ๆ เข้ากับพื้นผิวโลหะได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายโดยไม่ต้องใช้น็อต สกรู
การบำรุงรักษาเครื่องจักรเป็นกระบวนการที่สำคัญในการรักษาประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของเครื่องจักรให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและใช้งบประมาณการบำรุงรักษาให้เหมาะสม
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X