ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

เครื่องวิเคราะห์แบบพกพา

เครื่องวัดความสั่นสะเทือน - Vibration Analyzer

Falcon : ESSENTIAL เป็นเครื่องมือ Vibration ที่ใช้งานง่าย มี Application ที่ช่วยในการทำงาน 

Falcon : SMART เป็นเครื่องมือ ที่มีระบบ wireless vibration sensor และ AI  ที่ช่วยในการวัดค่าต่างๆได้ง่าย รวดเร็ว และแม่นยำขึ้น

Falcon : EXPERT เป็นเครื่องมือ vibration ที่มี AI ช่วนในการวิเคราะห์การสั่นสะเทือนและสามารถ วัดค่าความสั่นสะเทือนได้พร้อมกัน 4 Channel

Falcon : Ultimate เป็นเครื่องมือ vibration ที่มี AI ช่วยในการรวบรวม วิเคราะห์ปัญหาต่างๆ มี เซ็นเซอร์ไร้สาย และการใช้งาน Balance, FRF/ODS module และ Run-up Coast Down module

Bearing Defender ใช้เวลาเพียง 10 วินาทีในการเก็บข้อมูล ประมวลผล และแสดงค่าที่ได้จากการวัดในสามแกน การอ่านค่าการสั่นสะเทือนแบบเต็มของตลับลูกปืนจะแสดงเพิ่มเติมในหน้าข้อมูล

Vibration analyzer MD : เป็นเครื่องมือที่ใช้วเคราะห์การสั่นสะเทือนอัตโนมัติ ข้อมูลจะถูกส่งไปยังแท็บเล็ตของคุณในไม่กี่วินาทีด้วย(AI) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Acoem ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ตรงประเด็น 

SMC : สามารถตรวจสอบสภาพของเครื่องจักรเพลาหมุนได้ตามความต้องการภายในเวลาไม่กี่นาที ได้ทั้ง Vibration และ Balance

กล้องวัดความสั่นสะเทือน - Vibration Camera

Live Motion Amplification®
การวัดการเคลื่อนที่แบบ Pixel to Pixel
การกรองตามความถี่
การแก้ไขปัญหาขั้นสูง

Motion Amplification®
สูงถึง 1400 FPS ในความละเอียดระดับ HD
การวัดการเคลื่อนที่แบบ Pixel to Pixel
ปรับแต่งอุปกรณ์ได้

Live Motion Amplification®
กล้องสามารถทำพร้อมกันได้หลายตัว
การตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง
การตรวจสอบเหตุการณ์และแจ้งเตือน

เซ็นเซอร์วัดความสั่นสะเทือน - Wireless Vibration Sensor

Vibration Sensor Eagle :  เครื่องมือวัดแรงสั่นสะเทือน ใช้สำหรับวัดค่า Vibration แบบไร้สายและส่งข้อมูลแบบออนไลน์ผ่านLAN / WiFi / 4G

Vibration Sensor Sparrow : เครื่องมือวัดแรงสั่นสะเทือนที่มีขนาดเล็กที่สุด ในตลาดไวเบชั่น ใช้สำหรับวัดค่า Vibration แบบไร้สาย

Read Our Latest News

News & Articles

 การจัดตำแหน่งศูนย์เพลา เป็นกระบวนการที่สำคัญในการรักษาความสมดุลและการทำงานที่มีประสิทธิภาพของเครื่องจักรการตั้งศูนย์เพลา เช่น Softfoot ,Shim Plate ,Spacer Shaft
ฐานยึดแม่เหล็ก MAGNET MOUNTING BASE คือ เป็นอุปกรณ์ที่สามารถยึดติดวัตถุหรืออุปกรณ์อื่น ๆ เข้ากับพื้นผิวโลหะได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายโดยไม่ต้องใช้น็อต สกรู
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X