ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search
NESTi4.0

NESTi4.0

ซอฟต์แวร์เพื่องานบำรุงรักษาเชิงพยากรณ์

เพื่อการเข้าถึงของโรงงานด้วยโลกดิจิทัล จากซอฟต์แวร์ Nest i4.0 จากพลังความสามารถของปัญญาประดิษฐ์ Accurex™ (AI) ที่ Acoem ภูมิใจสร้างระบบนิเวศที่เหมาะสมสำหรับงานบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ ให้สามารถผสานรวมทุกความสำคัญได้อย่างสมบูรณ์แบบในงาน นี่จึงเป็นซอฟต์แวร์เพื่องานบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์เพียงซอฟต์แวร์เดียวที่คุณต้องการ เพราะ NESTi4.0 จะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างราบรื่นกับ 2 โซลูชันการวัดความสั่นสะเทือน อันเป็นเอกลักษณ์ของ Acoem อันได้แก่ Falcon - เครื่องมือวัด และวิเคราะห์ความสั่นสะเทือนแบบพกพา ที่ใช้งานง่าย และเคลื่อนย้ายได้เพื่อให้เข้าถึงได้ยังทั่วทั้งพื้นที่ที่ต้องการในโรงงาน และ Eagle - ระบบการวัดความสั่นสะเทือน และอุณหภูมิด้วยเซ็นเซอร์แบบไร้สาย เพื่อการวัดข้อมูลที่แม่นยำและการวินิจฉัยแบบอัตโนมัติ

การเข้าถึงข้อมูลขนาดใหญ่ที่แสนจะง่ายดาย

NESTi4.0 ช่วยให้คุณสามารถดูแลสุขภาพ และอายุการใช้งานของเครื่องจักรเพลาหมุนเวียน พร้อมให้คำแนะนำในการซ่อมบำรุงแก่ท่านทุกวัน ด้วยงานสถาปัตยกรรมซอฟต์แวร์ที่ช่วยออกแบบให้ใช้งานง่าย พร้อมด้วยอินเทอร์เฟซที่คุณสามารถปรับแต่งได้เอง เพื่อยกระดับความสามารถในการวินิจฉัยของคุณให้เพิ่มขึ้นอีกระดับ ด้วยการเชื่อมต่อเต็มรูปแบบ และให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ให้ได้รับการจัดการความเสี่ยงที่ดีขึ้น และเกิดความยืดหยุ่นที่มากขึ้นเพื่อโรงงานอุตสาหกรรม

NESTi4.0 เป็นซอฟต์แวร์ตรวจสอบรุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณใช้ประโยชน์จากอุตสาหกรรม 4.0 ที่ดีที่สุด ที่เข้าถึงและใช้งานง่ายด้วยปัญญาประดิษฐ์ AI (Accurex) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจากสากล

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ หรือผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค NESTi4.0 จะช่วยนำการวิเคราะห์ความสั่นสะเทือนและการตรวจสอบสภาพที่แม่นยำมาไว้ในมือของทุกคน

นวัตกรรมที่ปลายนิ้วของคุณ

เมทริกซ์การวินิจฉัย AI ของ NESTi4.0 จะเปลี่ยนวิธีการจัดการบำรุงรักษาเครื่องจักรที่สำคัญของคุณ เครื่องมือที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้นี้ให้ผลลัพธ์ในทันที โดยให้ข้อสรุปที่บอกคุณว่าปัญหาเกิดที่ใด ชิ้นส่วนใดของเครื่องจักรได้รับผลกระทบ และปัญหาที่แท้จริงของเครื่องจักรคืออะไร ซึ่งประโยชน์ที่ได้รับทั้งหมดนี้จะแสดงผลทันทีในแบบเรียลไทม์ ครบสมบูรณ์ และเต็มประสิทธิภาพในหน้าจอเดียว พร้อมได้ทราบข้อมูลที่คุณต้องการเพื่อทำการตัดสินใจอย่างทันท่วงที และตามลำดับความสำคัญในการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องรอ

เมทริกซ์สามารถเพิ่มเติมข้อมูลได้อย่างง่ายดาย และโดยอัตโนมัติจากข้อมูลของการวัดที่บันทึกจากเครื่องวิเคราะห์แบบพกพาของ Falcon หรือ Eagle แบบไร้สาย ดังนั้น ไม่ว่าผู้ใช้ต้องการทำความเข้าใจเรโซแนนซ์ของมอเตอร์ ความบกพร่องของตลับลูกปืน หรือป้องกันความเสียหายของกระปุกเกียร์ การผสมผสานระหว่างเครื่องวิเคราะห์ Falcon หรือเซ็นเซอร์ Eagle กับการวินิจฉัยที่เหนือกว่าจาก Accurex™ จึงช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากโซลูชันแบบองค์รวม

การเชื่อมต่อในทุกการดำเนินงาน

สื่อสารข้อมูลที่แม่นยำแบบเรียลไทม์ ด้วยการเชื่อมต่อเต็มรูปแบบและการผสานรวมกับเซิร์ฟเวอร์ข้อมูลที่มีอยู่อย่างง่ายดาย รวมถึง OPC UA หรือโดยการส่งออกอัตโนมัติในรูปแบบ CSV การกำหนดค่ารวมถึงฟิลด์ "TAG" ที่สามารถใช้เพื่อช่วยเชื่อมต่อกับระบบข้อมูลขนาดใหญ่ของบุคคลที่สามอื่น ๆ เช่น CMMS, ERP, SCADA เป็นต้น NESTi4.0 ไม่เพียงช่วยลดความเสี่ยงของความล้มเหลวของเครื่องจักรที่ไม่คาดคิดเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ตารางการผลิตของคุณสอดคล้องกันระหว่างพื้นที่ทำงาน และช่วยให้ทีมบำรุงรักษาของคุณเชื่อมโยงข้อมูลกับข้อมูลการปฏิบัติงานได้

ในยุคของการเชื่อมต่อทั้งหมดนี้ Nest มีแพลตฟอร์มแบบเปิดและเป็นอัตโนมัติเพียงแพลตฟอร์มเดียวที่ช่วยให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพที่คล่องตัว

สร้างเครื่องจักรที่ใช้งานง่าย

โมดูลการตั้งค่าเครื่องจักร ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานบำรุงรักษา สามารถตั้งค่าการวัดการสั่นสะเทือนได้อย่างง่ายดาย มีการอธิบายเครื่องด้วยวิธีที่ง่ายมาก เพียงแค่การคลิกเลือกแล้วลากวาง ด้วยการป้อนข้อมูลจลนศาสตร์ (กำลัง ความเร็วในการหมุน และอื่นๆ) เกี่ยวกับเครื่องจักร การกำหนดค่าที่จะใช้กับตัวรวบรวมข้อมูลแบบพกพา FALCON หรือระบบวินิจฉัยอัตโนมัติของเซ็นเซอร์ไร้สาย EAGLE จะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ สำหรับเครื่องจักรอื่นๆ ขั้นตอนเพิ่มเติมเพียงอย่างเดียวที่จำเป็นคือการเลือกเทมเพลตจุดวัดที่จัดมาให้พร้อมกับอุปกรณ์ พารามิเตอร์การวินิจฉัยนับร้อยถูกสร้างขึ้นในเวลาไม่นาน ทำให้การตรวจสอบสินทรัพย์ที่สำคัญทั้งหมดมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีทักษะด้านวิศวกรรมการสั่นสะเทือน

เพิ่มผลผลิตและการรายงาน

NESTi4.0 ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลที่ใช้ร่วมกันเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิภาพทั่วทั้งธุรกิจของคุณ

การรายงานตารางการบำรุงรักษาและปัญหาต่างๆ เป็นการฝึกที่ต้องใช้แรงงานมากมาโดยตลอด แต่ NESTi4.0 จะช่วยขจัดภาระดังกล่าว เมทริกซ์การวินิจฉัยจะสร้างรายงานการจัดการที่เป็นปัจจุบันโดยอัตโนมัติอย่างง่ายดายด้วยคลิกเดียว รายงานสามารถแก้ไขได้ด้วยตนเองหรือเพียงแค่ส่งอีเมลผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด ความเรียบง่ายของการทำงานของ NESTi4.0 ช่วยให้มั่นใจถึงความถูกต้องและความสม่ำเสมอของข้อมูลมากขึ้น ในขณะที่ช่วยประหยัดเวลาทางธุรกิจของคุณและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบสภาพ ยังสามารถปรับแต่งการวินิจฉัยแต่ละรายการได้ตามต้องการ และใช้ข้อมูลการวินิจฉัยก่อนหน้านี้ เพื่อปรับปรุงความสามารถในการวินิจฉัยอัตโนมัติของ Accurex™ ซึ่งช่วยลดเวลาที่ใช้ในการวิเคราะห์ตามระยะของเครื่องจักรของคุณลงได้ถึง 30%

Read Our Latest News

News & Articles

 การจัดตำแหน่งศูนย์เพลา เป็นกระบวนการที่สำคัญในการรักษาความสมดุลและการทำงานที่มีประสิทธิภาพของเครื่องจักรการตั้งศูนย์เพลา เช่น Softfoot ,Shim Plate ,Spacer Shaft
ฐานยึดแม่เหล็ก MAGNET MOUNTING BASE คือ เป็นอุปกรณ์ที่สามารถยึดติดวัตถุหรืออุปกรณ์อื่น ๆ เข้ากับพื้นผิวโลหะได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายโดยไม่ต้องใช้น็อต สกรู
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X