ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

 • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

RT-300

RT-300

ข้อมูลเชิงลึกที่เชื่อมต่อกัน และช่วยเพิ่มพลังให้โรงงานและทีมของคุณ!

การวินิจฉัยสภาพเครื่องจักร ณ จุดเกิดเหตุด้วยเครื่องมือตั้งศูนย์เพลาที่มีความแม่นยำและการเชื่อมต่อบนคลาวด์ เพื่อบันทึกรายงานและค้นหาข้อมูลในอดีต ในเครื่องมือชุดเดียว — RT-300 เป็นเครื่องมือที่ไว้วางใจได้อย่างแท้จริงสำหรับช่างซ่อมบำรุงเพื่อ Industry 4.0!

การจัดตำแหน่งเพลา

 • การออกแบบเซ็นเซอร์ที่ผ่านการรับรอง IP65 ที่สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมในโรงงานอุตสาหกรรม

 • ตัวตรวจจับเซ็นเซอร์ดิจิตอล 30 มม. และเลเซอร์แบบเส้นที่ช่วยขจัดปัญหาด้วยยังตั้งค่าได้อย่างง่ายและรวดเร็ว

 • อุปกรณ์ติดตั้งล่วงหน้าและเซ็นเซอร์ขนาดเล็กช่วยให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วบนเครื่องจักรที่มีพื้นที่จำกัด

True Live

คุณสมบัติ True Live จะส่งค่าการวัดแบบ Live mode โดยแสดงตำแหน่งที่แน่นอนของเครื่องจักร เข้าใจง่าย โดยไม่ต้องเดา ต้องขอบคุณเทคโนโลยีเซ็นเซอร์อัจฉริยะสองตัวที่เป็นรายแรกในอุตสาหกรรม พร้อมลำแสงเลเซอร์ที่มองเห็นได้ชัดเจน และแม่นยำ พร้อมด้วย inclinometer ที่เป็นเครื่องมือวัดความเอียงจะตรวจสอบตำแหน่งเพลาทั้งสองพร้อมกัน

ท่านจะขัดจังหวะการทำงานของลำแสงเลเซอร์หรือไม่? หรือเคลื่อนย้ายตำแหน่งเครื่องออกจากระยะการตรวจสอบหรือไม่? ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน เพราะเซ็นเซอร์อัจฉริยะของเราจะกลับมาทำงานต่อด้วยตำแหน่งของเครื่องจักรที่อัปเดตและส่งมอบค่าจริงให้กับคุณเสมอ

Pre-Alignment

หัววัด Run-Out คือหัววัด Displacement อันชาญฉลาดสำหรับการวัดค่า Run-Out ตามแนวแกนและแนวรัศมีที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

 • หัววัดความแม่นยำสูงและไร้สายที่วัดโดยตรงที่ขาของเครื่องจักร
 • เซ็นเซอร์ LVDT พร้อมช่วงการวัด ± 2,5 มม. และความแม่นยำสูง (ภายใน 0.005 มม.)

โพรบรันเอาต์ดำเนินการกับแอปพลิเคชันมากมายที่จะปรับปรุงสุขภาพและอายุการใช้งานของเครื่องจักรของคุณ เช่น:

 • การตรวจสอบการหมุนหนีศูนย์ในแนวแกน และแนวรัศมีบนหน้าแปลนและเพลาผ่านการวัดจุดศูนย์กลางคัปปลิ้งนอกรีตหรือเอียง และ/หรือการตรวจสอบเพลาโค้ง – การเบี่ยงเบนหนีศูนย์

 • ตรวจสอบการเคลื่อนไหวโดยตรงที่ขาของเครื่องจักร เช่น Soft foot – True SoftCheck คือฟังก์ชันแรกของอุตสาหกรรม

 • การตรวจสอบระยะห่างของตลับลูกปืน – LiftCheck

 • ตรวจสอบการเคลื่อนตัวเนื่องจากความตึงของท่อ

 • การวัดการขยายตัวทางความร้อนบนตัวเครื่อง

Machine Defender

Accurex™ การวินิจฉัยเครื่องจักรอัตโนมัติของ Machine Defender ถูกติดตั้งไว้ในระบบเป็นที่เรียบร้อย คุณลักษณะการวินิจฉัยเครื่องจักรนี้เป็นสิ่งที่เราได้รับสิทธิบัตรโดยสามารถให้ผลลัพธ์ของการตรวจสอบได้อย่างรวดเร็ว ตรงประเด็น และเชื่อถือได้สำหรับปัญหาเครื่องจักรที่หลากหลาย เช่น ความไม่สมดุล เยื้องแนวแกนเพลา การเกิดโพรงอากาศของปั๊ม การสั่นพ้องเชิงโครงสร้าง ปัญหาแบริ่ง และอื่นๆ ฟังก์ชันการวินิจฉัยเครื่องจักรเพลาหมุนของ Machine Defender จึงมีความแตกต่างจากระบบอื่นๆ ทั้งหมดที่มีในปัจจุบัน
 • การวัดแบบสามแกนไร้สายที่ได้รับการจดสิทธิบัตร

 • ตรวจจับความผิดพลาดบนเครื่องจักรได้แม่นยำ และเชื่อถือได้มากกว่าเครื่องมือวินิจฉัยอัตโนมัติรุ่นก่อนๆ ด้วยซอฟต์แวร์ Accurex™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร

Acoem cloud

โดยต้องรวบรวมข้อมูลที่ระบุสถานะของเครื่องจักร เพื่อจุดประสงค์นี้ ผลการวัดและข้อมูลอื่นๆ ที่ RT-300 ให้มา จึงมีประโยชน์และทำให้เกิดการเชื่อมโยงข้อมูลเข้าส่วนกลาง – Acoem Cloud

การเชื่อมต่อ การรวบรวม และความสัมพันธ์ทำให้เกิดการทำงานร่วมกันรูปแบบใหม่ระหว่างบุคคลที่เกี่ยวข้อง และเครื่องจักร

 • แบ่งปันข้อมูลที่ปลอดภัยในแบบเรียลไทม์กับช่างซ่อมบำรุงในพื้นที่หน้างาน ผู้บังคับบัญชาจากระยะไกล หรือแม้แต่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องจากทุกพื้นที่ทั่วโลกได้

 • เข้าถึงข้อมูลได้แค่คลิกเดียว

 • แชร์การอัปเดต การแจ้งเตือนงานบำรุงรักษา ข้อมูลภาคสนาม และการตั้งค่าเครื่องจักรได้ทันที

RT-300

คำรับรองจากลูกค้า

เราทราบและตระหนักเรื่องนี้เป็นอย่างดี แต่เมื่อลูกค้ายืนยันความสามารถและประสิทธิภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของ RT-300 เราจึงภูมิใจที่จะเล่าให้คุณทราบเช่นเดียวกัน!

ที่ประเทศไทย

คุณธนวัฒน์ ธนภัทรอภินันท์ ผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทยจากบริษัท FAAD ได้เล่าถึงความประทับใจจากลูกค้าให้เราฟัง ภายหลังการตัดสินใจใช้ RT-300 เพื่อใช้ในการทำงานของเขาว่า

คุณวัชระ สายวร ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรมและบริการจาก Volutech Machinery และเป็นผู้จัดจำหน่าย CP Pumpen AG กล่าวถึงการซื้อเครื่องมือ RT-300 ดังต่อไปนี้: “เราได้เช่าเครื่องมือจัดตำแหน่งจาก FAAD เพื่อให้บริการปั๊มของลูกค้า และได้ว่าจ้าง FAAD ด้วย สำหรับงานบริการก่อนหน้านี้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ผมและทีมงานรู้จัก FAAD และผลิตภัณฑ์ของ Acoem มาก่อนแล้วเป็นอย่างดี และเมื่อเราเริ่มมองหาเครื่องมือบำรุงรักษามาใช้เอง เนื่องจากผมต้องการลงทุนในทั้งการวิเคราะห์ความสั่นสะเทือนและการจัดตำแหน่งเพลา เพื่อเพิ่มความสามารถ และประสิทธิภาพของทีมงานให้สูงขึ้น ผมจึงพบว่า RT-300 ควรเป็นคำตอบที่เหมาะสม และดีที่สุดกับความต้องการของผม”

RT-300 ใช้งานง่ายและสะดวก รวมถึงแพลตฟอร์มคลาวด์ที่ทำให้ผมสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา จึงทำให้ผมสามารถรองรับงานบริการที่ไซต์ของลูกค้าได้ง่ายกว่าที่เคย ขอบคุณ ACCUREX ที่ช่วยให้เราทุกคนสามารถตรวจสอบสภาพ และประสิทธิภาพของเครื่องจักรได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ”

ขอบพระคุณ คุณสายวร เป็นอย่างสูงครับ!

We are talking about the RT-300

Take a look at the RT-300 video

ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ไว้ใจ
Read Our Latest News

News & Articles

การบำรุงรักษาเครื่องจักรเป็นกระบวนการที่สำคัญในการรักษาประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของเครื่องจักรให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและใช้งบประมาณการบำรุงรักษาให้เหมาะสม
เครื่องจักรนั้น มีหลายประเภท หลายการใช้งาน ซึ่ง จะแบ่งตามรูปแบบการใช้งานในการทำงานเป็นส่วนใหญ่ เช่น การทำงานไม่ซับซ้อน อาจจะใช้เครื่องจักรที่เป็นรูปแบบ รอก , เชือก, ฟันเฟืองเล็กน้อย เป็นต้น ขยับความซับซ้อนเพิ่มขึ้นมา ก็จะเป็นพวกที่ทำงานผ่านระบบคอมพิวเตอร์เช่น เครื่องจักรในรูปแบบ PLC , เครื่องจักรประเภทมอเตอร์ , เครื่องจักรประเภทไฮดรอลิค เป็นต้น ตัวอย่างเครื่องจักรในแต่ละประเภท ยกตัวอย่างมา ดังนี้
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X