ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

เครื่องตรวจสอบสารหล่อลื่น

Condition Monitoring

รับรู้ความเสียหายของตลับลูกปืนได้ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นและปรับการหล่อลื่นตลับลูกปืนให้เหมาะสมด้วยอุปกรณ์ตรวจสอบอัลตราโซนิก

การตรวจสอบสภาพของตลับลูกปืนเป็นประจำถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้โปรแกรมการบำรุงรักษาเชิงป้องกันประสบความสำเร็จ การตรวจจับสัญญาณความเสียหายหรือการสึกหรอช่วงเริ่มต้นในตลับลูกปืนทั้งแบบเสียดทานและไม่เสียดทาน นำไปสู่การป้องกันความเสียหายของเครื่องจักร เพิ่มความน่าเชื่อถือ และประหยัดต้นทุนได้มากขึ้น

อุปกรณ์ในกลุ่ม SONAPHONE ถูกใช้ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ซอฟต์แวร์และอุปกรณ์เสริมที่มากมายจะช่วยให้อุปกรณ์เหล่านี้สามารถใช้งานได้ครอบคลุม ด้วยการทดสอบสภาพตลับลูกปืน อุปกรณ์ทดสอบอัลตราโซนิก SONAPHONE สามารถใช้เพื่อตรวจสอบระดับการหล่อลื่นและแรงเสียดทาน แปลผลข้อบกพร่องจากเสียง และสามารถตรวจจับปัญหา Cavitation ในปั๊มน้ำแบบโรตารี่ได้อีกด้วย

SONAPHONE ทำให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบความเสียหายและการสึกหรอของเครื่องจักรที่หมุนได้และส่วนประกอบที่เคลื่อนไหวอื่นๆ ข้อมูลอัลตราซาวนด์ รวมทั้งระดับ สเปกตรัม และเสียงสามารถบันทึกได้ในระหว่างการทดสอบรายจุดหรือเป็นชุดการทดสอบ ข้อมูลทั้งหมดสามารถถ่ายโอนจากอุปกรณ์ไปยังคอมพิวเตอร์และนำเสนอผ่านซอฟต์แวร์ DataViewer และ SONAPHONE DataSuite สำหรับแนวโน้มและการวิเคราะห์เพิ่มเติม

ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ไว้ใจ
Read Our Latest News

News & Articles

การตั้ง Alignment คืออะไร Pre-Alignment หรือ การตรวจสอบความพร้อมเครื่องจักรก่อนการตั้งศูนย์เพลา ที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง ในการช่วยให้ท่านป้องกันความผิดพลาด จาก..
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X