ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

เครื่องวิเคราะห์สภาพน้ำมัน On-site

การทดสอบและวิเคราะห์น้ำมันที่หน้างาน

ตรวจสอบน้ำมันของคุณด้วย CMT’s oil test kit 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ชุดทดสอบ CMT’s oil test kit  ให้ผู้ใช้เครื่องจักรที่มีการหล่อลื่นสามารถตรวจสอบเครื่องจักรด้วยตัวเองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในราคาที่เข้าถึงได้ ชุดทดสอบน้ำมันเปิดโอกาสให้คุณได้ใช้ผลทดสอบน้ำมันที่จะได้รับในเวลาไม่กี่นาทีเพื่อตัดสินใจเกี่ยวกับการซ่อมเครื่องจักรนั้นๆ ช่วยยืนยันว่าเครื่องจักรที่สำคัญนี้จะยังสามารถทำงานได้ต่อเนื่องหรือควรวางแผนการซ่อมเพื่อป้องกันเครื่องจักรหยุดโดยไม่พึงประสงค์ ใช้ความรู้ที่ได้รับเกี่ยวกับค่าพารามิเตอร์น้ำมันเพื่อทำความเข้าใจสภาพเครื่องจักรของคุณ เลือกใช้ชุดทดสอบน้ำมันและพารามิเตอร์ที่ต้องการทราบ จะใช้แยกหรือรวมกันในชุดทดสอบเดียวก็สามารถทำได้

ชุดทดสอบหลายพารามิเตอร์ของ CMT พร้อมให้ใช้งานได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่มาถึง มีอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดและวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับความต้องการในการตรวจสอบสภาพน้ำมันของคุณ มีชุดอุปกรณ์ให้ในกล่องอะลูมิเนียมที่ทนทานหรือจะเป็นตู้ติดผนังก็มีให้เลือก

  • รวดเร็ว ทนทาน และเชื่อถือได้
  • การใช้อุปกรณ์ตรวจสอบสภาพน้ำมันของ CMT เป็นประจำจะช่วยหลีกเลี่ยงความเสียหายของเครื่องจักรมูลค่าสูง
  • สามารถทดสอบได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการ
  • แจ้งผลผู้ใช้งานก่อนจะเกิดความเสียหาย
Read Our Latest News

News & Articles

ฐานยึดแม่เหล็ก MAGNET MOUNTING BASE คือ เป็นอุปกรณ์ที่สามารถยึดติดวัตถุหรืออุปกรณ์อื่น ๆ เข้ากับพื้นผิวโลหะได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายโดยไม่ต้องใช้น็อต สกรู
การบำรุงรักษาเครื่องจักรเป็นกระบวนการที่สำคัญในการรักษาประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของเครื่องจักรให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและใช้งบประมาณการบำรุงรักษาให้เหมาะสม
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X