ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

ACOEM SMC เครื่องวิเคราะห์ความเสียหายเครื่องจักรอัตโนมัติ

ACOEM SMC

ACOEM SMC

เครื่องวิเคราะห์ความเสียหายเครื่องจักรอัตโนมัติ

ด้วยเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใครของ SMC (ผู้ตรวจสอบสภาพเครื่องจักรอัจฉริยะ) คือ เครื่องมือพกพาที่สามารถวินิจฉัยสภาพความเสียหายของเครื่องจักร ที่จะช่วยให้ช่างเครื่องกล และช่างซ่อมบำรุง สามารถตรวจสอบสภาพของเครื่องจักรเพลาหมุนได้ตามความต้องการภายในเวลาไม่กี่นาที

โดยไม่จำเป็นต้องผ่านการฝึกอบรมหรือได้รับใบรับรองพิเศษใดๆ เพราะสามารถใช้งานได้ง่ายแม้ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งยังสามารถสร้างรายงานการวินิจฉัยสภาพของเครื่องจักรที่ถูกต้อง แม่นยำ ตรงไปตรงมาได้ทันที  และยังเพิ่มเติมให้ทราบด้วยระดับความมั่นใจ และระดับความรุนแรงของความเสียหายที่เกิดขึ้น

การวินิจฉัยสภาพเครื่องจักรที่แม่นยำ และรวดเร็วด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ

  • เลือกประเภทเครื่องที่คุณต้องการบนเครื่องมือ
  • เก็บข้อมูลในแต่ละจุดที่ออกแบบโดยอัตโนมัติ
  • อ่านรายงานผลการวินิจฉัยเครื่องจักร เพื่อทราบสาเหตุของความเสียหาย และคำแนะนำในการแก้ไขเครื่องจักร

ทั้งนี้ ACOEM SMC ยังมีจำหน่ายในรูปแบบระบบ EX อีกด้วย, ACOEM SMC EX - ATEX Zone II 3 G Ex ic IIC T4Gc) ซึ่งออกแบบให้สามารถใช้งานในพื้นที่กันระเบิดโซน 2 ตามมาตรฐานในระบบอุตสาหกรรม ที่มีสภาพแวดล้อมที่เสี่ยงต่อการระเบิด

ACUREX การวินิจฉัยสภาพเครื่องอัตโนมัติ

ACOEM SMC การวินิจฉัยเครื่องอัตโนมัติที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเกิดจาก ACCUREX ที่เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับสิทธิบัตรและติดตั้งไว้ภายใน ACOEM SMC เรียบร้อย คุณลักษณะในการวินิจฉัยเครื่องนี้ ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของเราให้ผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว ตรงประเด็น และเชื่อถือได้ สำหรับปัญหาเครื่องจักรที่หลากหลาย เช่น ความไม่สมดุล การเยื้องแนวแกน การเกิดโพรงอากาศ การสั่นพ้องของโครงสร้าง ปัญหาแบริ่ง และอื่นๆ

Built-in Stroboscope

จึงช่วยให้ตรวจสอบ และระบุความเร็วรอบของเพลาหมุน (RPM) ได้ง่าย ทันที ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการวินิจฉัยที่แม่นยำ

มาพร้อมด้วยกล้องในตัว

เพื่อช่วยให้การยืนยันและระบุเครื่องจักรที่ง่าย และแม่นยำ ทั้งยังช่วยยืนยันการวางตำแหน่งเซ็นเซอร์ที่ถูกต้องจากบันทึกเดิม พร้อมทั้งช่วยให้สามารถเก็บภาพประกอบรายงานใหม่อื่นๆที่ต้องการได้อีกด้วย

เซ็นเซอร์ไร้สายสามแนวแกน

เซ็นเซอร์สามแกนแบบไร้สายของ Acoem SMC นั้น จะสามารถอ่านค่าความสั่นสะเทือนได้ทั้งในแนวตั้ง แนวนอน และแนวแกนไปพร้อมๆ กัน จึงช่วยให้กระบวนการวัดรวดเร็วและง่ายดายขึ้น

พร้อมด้วยเลเซอร์ไพโรมิเตอร์ในตัว

Acoem SMC มีเลเซอร์ไพโรมิเตอร์ในตัวที่ช่วยให้สามารถตรวจวัดอุณหภูมิของเครื่องจักรได้ทันที

Acoem SMC Balancing เป็นเครื่องมือสร้างสมดุลที่ทรงพลัง

ฉลาดและใช้งานง่าย เพราะ Acoem SMC Balancer จะคอยช่วยแนะนำผู้ใช้งานตลอดกระบวนการ และทำการคำนวณทั้งหมดโดยอัตโนมัติ ซึ่งผู้ใช้งานจะถูกนำทางผ่านอินเทอร์เฟซของระบบด้วยรูปภาพ ทีละขั้นตอน ที่ออกแบบให้ใช้งานง่าย ทั้งการกำหนดค่าการวัดความเร็ว และการเลือกขนาดน้ำหนักทดสอบที่เหมาะสม ตามขั้นตอน จนส่งผลให้เลือกน้ำหนักถ่วงสมดุลที่ถูกต้องและสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างง่ายดาย

Acoem SMC Balancing นั้นได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้ทั้งในแบบ 1 plane และ 2 plane

รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

Acoem SMC, SMC EX, SMC Balancing Kit, SMC Balancing Kit EX ได้ถูกออกแบบให้มีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานแบบจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของท่านได้!

X