ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

 • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

กล้องถ่ายภาพความร้อน XC600

กล้องถ่ายภาพความร้อน XC600

High-resolution thermography system with PanoFold touchscreen

Thermal Imaging Camera XC600
Thermal Imaging Camera XC600
Thermal Imaging Camera XC600
Thermal Imaging Camera XC600

เทคโนโลยีชั้นยอดในราคาระดับกลาง

กล้องถ่ายภาพความร้อน XC600 แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพอันน่าประทับใจในประสิทธิภาพของการถ่ายภาพความร้อนระดับไฮเอนด์ในราคาที่จับต้องได้ เราทำให้เห็นว่าด้วยราคาที่ถูกลง คุณภาพและประสิทธิภาพก็ไม่จำเป็นต้องลดตามเสมอไป:

เครื่องตรวจจับการตั้งค่าแนวโน้มในการออกแบบล่าสุดรองรับจุดวัดอุณหภูมิแบบอิสระ 307,200 จุด ทุกจุดสามารถจับค่าอุณหภูมิปัจจุบันของวัตถุที่วัดได้ในอัตราเกือบหกสิบครั้งต่อวินาที และแสดงบน PanoFold หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 3.5 นิ้ว ซึ่งหมายความว่ามีข้อมูลมากกว่ากล้องที่มี 320 x 240 พิกเซลถึงสี่เท่า ส่งผลให้มีความแม่นยำในการวัดสูงขึ้นอย่างชัดเจน

นอกจากนี้ XC600 ยังมีความละเอียดทางเรขาคณิตที่สูงมากถึง 0.65 mrad ทำให้มองเห็นปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ได้อย่างแม่นยำจากระยะไกลมากขึ้น กล้องถ่ายภาพความร้อนนี้สามารถวัดอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -20 °C ถึง +600 °C โดยสามารถเลือกได้ถึง +1,500 °C และแสดงภาพความแตกต่างของอุณหภูมิได้ในระดับ 0.06 °C เท่านั้น

ด้วย XC600 ทุกสิ่งเป็นไปได้ – เพราะรวมทุกอย่างไว้ด้วยกันแล้ว

ด้วยระบบถ่ายภาพความร้อนนี้ คุณจะได้รับประโยชน์จากการวัดแบบเรียลไทม์ที่แม่นยำด้วยความละเอียดสูง, การซูม 10 เท่า, การโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วพร้อมความแม่นยำของเลเซอร์, ฟังก์ชันการวัดระยะห่างในตัว, การถ่ายตามช่วงเวลา, วิดีโอ IR และฟังก์ชันการวัดมากมาย กล้องถ่ายภาพความร้อน XC600 ติดตั้งแบตเตอรี่ Li-ion ความจุสูงสำหรับการใช้งานวัดค่าที่ยาวนานเป็นพิเศษ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง และมาพร้อมสำหรับการใช้งานในกล่องบรรจุแบบแข็ง รวมถึงซอฟต์แวร์วิเคราะห์คุณภาพสูง

โครงสร้างที่มาจากวิสัยทัศน์และเทคโนโลยีล้ำสมัย

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ XC600 คือการออกแบบที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ สามารถใช้งานได้ยาวนานและปราศจากข้อผิดพลาดแม้ในสภาพไซต์ก่อสร้างที่สมบุกสมบัน กล้องถ่ายภาพความร้อนในรูปทรงปืนพกที่ผลิตในสหภาพยุโรปมียางป้องกันการกระแทกทุกด้าน และมาในโครงสร้างสององค์ประกอบที่พร้อมระดับการป้องกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP54

กล้องที่แข็งแกร่ง การแสดงภาพที่ยืดหยุ่น: จอแสดงผล PanoFold ที่เป็นนวัตกรรมใหม่สามารถปรับพับได้ 180° และหมุนอย่างยืดหยุ่นได้ถึง 270° พร้อมกัน ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องบิดตัวหรือก้มเงยเพื่อตรวจสอบวัตถุที่ยากต่อการเข้าถึง

เน้นประสิทธิภาพ

การปรับโฟกัสความคมชัดของภาพแบบไฟฟ้า สามารถเลือกสั่งงานผ่านฟังก์ชันอัตโนมัติหรือดำเนินการด้วยตนเอง และด้วยการซูมแบบดิจิตอล 10เท่าของ X600 คุณสามารถเลือกรายละเอียดการวัดได้อย่างอิสระ เลนส์แบบเปลี่ยนได้ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมช่วยเพิ่มช่วงการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น

อุปกรณ์วัดระยะด้วยเลเซอร์ในตัวมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการดำเนินการวัดทั้งหมด เมื่อเปิดสวิตช์การทำงานของอุปกรณ์เสริมนี้ ระยะการวัดไปยังวัตถุสามารถอ่านได้โดยตรงบนจอแสดงผล และยิ่งไปกว่านั้น ระยะทางที่วัดได้จะถูกนำมาใช้ในการตั้งค่ากล้องทันที เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการวัดอย่างสมบูรณ์ อุปกรณ์มาตรฐานของ XC600 เสริมด้วยกล้องถ่ายภาพปกติที่มีความละเอียด 5 ล้านพิกเซลและไฟช่วยถ่ายภาพ รวมถึงเลเซอร์ชี้เป้าสำหรับการกำหนดจุดวัดที่แน่นอน

Thermal Imaging Camera XC300
Thermal Imaging Camera XC600
Thermal Imaging Camera XC600
Thermal Imaging Camera XC600
Thermal Imaging Camera XC600
Thermal Imaging Camera XC600
Thermal Imaging Camera XC600

อุปกรณ์ของกล้องถ่ายภาพความร้อน XC600 ที่ครบถ้วน

Liveview – เชื่อในสิ่งที่เห็น

ฟังก์ชันทั้งหมดของ XC600 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองเป้าหมายด้านความสะดวกสบายของผู้ใช้และประสิทธิภาพในการทำงาน ตัวเลือกการตั้งค่าสำหรับช่วงอุณหภูมิ (ช่วงและระดับ) ที่เป็นธรรมเนียมสำหรับกล้องถ่ายภาพความร้อนของคลาสนี้ซึ่งปกติต้องทำก่อนทำการถ่ายภาพความร้อนไม่จำเป็นอีกต่อสำหรับ XC600 โดยสามารถกำหนดค่าได้โดยตรงแทนผ่านปุ่มเคอร์เซอร์และคุณสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงบนหน้าจอได้ทันที

สามารถถ่ายวิดีโออินฟราเรดแบบเรดิโอเมตริกได้ตามต้องการอย่างเต็มที่

ฟังก์ชันเสริมวิดีโอ IR ของ XC600 ที่สามารถใช้ถ่ายโอนวิดีโออินฟราเรดแบบเรดิโอเมตริก (Radiometric) ทั้งหมดไปยังคอมพิวเตอร์ได้ในขณะที่ทำการวัดซึ่งผลลัพธ์สามารถบันทึกและประเมินผลได้แบบเรียลไทม์ ให้สภาวะที่เหมาะสมสำหรับการวิเคราะห์ผลการวัดอย่างละเอียดถี่ถ้วน ตัวอย่างเช่น ฟังก์ชันนี้สามารถตรวจสอบพฤติกรรมการสร้างความร้อนและการทำความเย็นของส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์และกลไก หรือวัตถุอื่นๆ โดยละเอียดในช่วงระยะเวลาที่กำหนด

การแสดงผลค่าที่วัดได้ด้วยรายละเอียดที่ถูกปรับปรุงขึ้นผ่าน 'DuoVision Plus'

ฟังก์ชัน DuoVision ที่รวมอยู่ในกล้องถ่ายภาพความร้อน XC600 ช่วยให้สามารถตั้งค่าการแสดงผลสดได้หลากหลายในระหว่างการวัด ฟังก์ชันการแสดงภาพซ้อน DuoVision ช่วยให้สามารถนำเสนอข้อมูลภาพทั้งสองส่วนซ้อนทับกันที่ด้านบนของการแสดงภาพอินฟราเรดและภาพปกติ

ยิ่งไปกว่านั้น ฟังก์ชัน DuoVision Plus ที่มีให้เพิ่มเติมยังรวมข้อมูลภาพอินฟราเรดกับรายละเอียดคอนทราสต์สูงของสเปกตรัมแสงที่มองเห็นได้จากกล้องถ่ายภาพปกติ เพื่อแสดงภาพความร้อนที่มีรายละเอียดสูงหลอมรวมกันแบบเรียลไทม์บนจอแสดงผลของกล้อง

สิ่งนี้อำนวยความสะดวกในการทำความเข้าใจและการประเมินในระหว่างการวัดได้ง่ายขึ้นอย่างมาก ดังนั้น ความเสียหายหรือข้อบกพร่องสามารถตรวจพบและกำหนดได้อย่างรวดเร็วในครั้งเดียว นอกจากฟังก์ชันอื่นๆ อีกมากมายแล้ว ซอฟต์แวร์ที่ให้มายังมีฟังก์ชัน DuoVision สำหรับการนำเสนอภาพซ้อนทับได้อีกด้วย

ความสะดวกสบายสูงสุดของผู้ใช้ถือเป็นมาตรฐานของเรา

XC600 มาพร้อมกับคุณสมบัติการทำงานและอุปกรณ์ที่ครบครัน นอกเหนือจากคุณสมบัติที่กล่าวมาแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถจัดเก็บภาพเป็นระยะๆ ฟังก์ชันนี้ทำให้คุณสามารถบันทึกชุดของภาพความร้อนด้วยความถี่ในการบันทึกที่เลือกได้ล่วงหน้า เช่น ทุกๆ 30 นาที ด้วยช่วงเวลาการบันทึกนี้ คุณสามารถบันทึกพฤติกรรมความร้อนในระยะยาวของวัตถุได้อย่างเหมาะสมที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึกเสียงบรรยายความคิดเห็นผ่านชุดหูฟัง Bluetooth ไปพร้อมกับการบันทึกภาพความร้อน

รวมซอฟต์แวร์วิเคราะห์คุณภาพสูง

Thermal Imaging Camera XC600

ซอฟต์แวร์ที่มาพร้อมกับ XC600 ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือส่งและแสดงผลแบบธรรมดาที่ติดมาพร้อมกล้องถ่ายภาพความร้อนทุกเครื่องเท่านั้น คุณยังได้รับซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพพร้อมฟังก์ชันมากมายสำหรับการประเมิน การจัดระเบียบภาพ และสร้างเอกสารรายงานผลการวัดของคุณ

ฟังก์ชัน DuoVision Plus ของซอฟต์แวร์ยังให้ตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการหลอมรวมของภาพอินฟราเรดและภาพปกติแบบภาพความร้อนที่มีรูปทรง

ภาพ DuoVision Plus ที่สร้างขึ้นและจัดเก็บในลักษณะนี้จะรวมข้อมูลภาพแบบเรดิโอเมตริกเข้ากับรายละเอียดคอนทราสต์สูงของภาพปกติ สิ่งนี้จึงช่วยปรับปรุงการวิเคราะห์และจัดเตรียมเอกสารประกอบที่เป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

ตัวเลือกเสริมสำหรับการวิเคราะห์และบันทึกวิดีโอ IR แบบเรดิโอเมตริกบนคอมพิวเตอร์แบบเรียลไทม์เต็มระบบ

และด้วยตัวเลือกเสริมความสามารถแบบเรียลไทม์ (Real-Time) ทำให้สามารถถ่ายโอนภาพความร้อนผ่านวิดีโออินฟราเรดแบบเรดิโอเมตริกจาก XC600 ไปยังคอมพิวเตอร์แบบพร้อมกัน ทำให้การวัด ประเมินและบันทึกบนคอมพิวเตอร์โดยตรงแบบเรียลไทม์โดยใช้ซอฟต์แวร์

ตัวเลือกการวิเคราะห์ f.i. ในอุดมคติสำหรับการตรวจสอบโดยละเอียดเกี่ยวกับพฤติกรรมการสร้างความร้อนและทำความเย็นของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และกลไกของอุปกรณ์ หรือวัตถุอื่นๆ ในช่วงระยะเวลาที่กำหนด

ชุดอุปกรณ์ที่มาในกล่องและอุปกรณ์เสริม

Thermal Imaging Camera XC600
ชุดอุปกรณ์มาตรฐาน XC600:
 • กล้องถ่ายภาพความร้อน XC600 พร้อมเลนส์มาตรฐาน 24° x 18°, จอ LCD แบบสัมผัสและเลเซอร์
 • เครื่องชาร์จแบตเตอรี่
 • แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูง
 • สายวิดีโอ
 • สาย USB Type C
 • คู่มือการใช้งาน
 • กล่องบรรจุ
 • ชุดซอฟต์แวร์
 • ใบรับรองการทดสอบการวัดอุณหภูมิ

อุปกรณ์เสริมสำหรับ XC600:

 • เลนส์แบบถอดเปลี่ยนได้: ขนาดเลนส์ 7° / 12° / 48°
 • อินเทอร์เฟซบลูทูธ
 • หูฟังบลูทูธ
 • การอัพเกรดซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพ (Dongle) สำหรับการบันทึกวิดีโอภาพความร้อนและการประเมินแบบเรียลไทม์ การกระจายความร้อนแบบ 3 มิติ การส่งออกข้อมูลการวัด การสร้างภาพพาโนรามาจากภาพความร้อนหลายภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย

ขอราคา / ทดลองใช้งาน

X