ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

SONAPHONE® E

ผ่านการรับรอง ATEX สำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่เสี่ยงต่อการระเบิด

ด้วยโครงสร้างที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง ทำให้ SONAPHONE E จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่อันตรายส่วนใหญ่และพื้นที่ที่อาจจะมีโอกาสเกิดการระเบิดได้ นอกจากตำแหน่งที่เชื่อถือได้ของอากาศอัดและการรั่วไหลของก๊าซแล้ว อุปกรณ์ทดสอบอัลตราโซนิกยังเหมาะสำหรับการทดสอบความแน่นหนาของระบบต่างๆ การควบคุมการสึกหรอของเครื่องจักรที่หมุนได้ และการตรวจสอบการปล่อยกระแสไฟฟ้าบางส่วน (Partial Discharge) ที่มาจากความเสียหายของฉนวน การตรวจสอบการทำงานของ Steam Trap และวาล์วเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่สามารถตรวจสอบได้โดยอุปกรณ์พกพานี้

ข้อดีโดยสรุป

  • สำหรับใช้ในพื้นที่ที่อาจจะมีโอกาสเกิดการระเบิดได้
  • มาพร้อมระบบบันทึกข้อมูล
  • มีความเอนกประสงค์ ทดสอบอุปกรณ์ได้หลากหลาย
  • ใช้งานง่าย

SONAPHONE E ได้รับการออกแบบสำหรับการตรวจจับความเสื่อมสภาพของซีลได้อย่างรวดเร็ว เชื่อถือได้ และคุ้มค่า ตรวจจับจุดรั่วไหลขนาดเล็กที่สุดภายในระบบอัดอากาศ ระบบสูญญากาศ อุปกรณ์อุตสาหกรรมและเครื่องจักร รวมถึงท่อในพื้นที่ที่เข้าถึงยาก อุปกรณ์ตรวจจับอัลตราโซนิกช่วยให้สามารถตรวจจับและหลีกเลี่ยงความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้ตั้งแต่เนิ่นๆ และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก

การตรวจสอบเครื่องยนต์ ปั๊ม และเกียร์อย่างสม่ำเสมอโดยใช้ SONAPHONE E ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือในการปฏิบัติงานและรับประกันความพร้อมในการใช้งานเครื่องจักรในระดับที่สูงขึ้น การตรวจสอบความแน่นหนาและการรั่วไหลของวาล์ว วาล์วแบบเลื่อน และ Steam Trap โดยฟังเสียงรบกวนจากการไหล และสามารถใช้เครื่องส่งสัญญาณอัลตราโซนิกเพิ่มเติมเพื่อช่วยในการตรวจสอบความแน่นหนาและรอยรั่วของหน้าต่าง ประตู ห้องโดยสาร และอุปกรณ์ต่างๆ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อย

สามารถบันทึกเสียงรบกวนและการสึกหรอของส่วนประกอบเครื่องจักรต่างๆ และเครื่องจักรที่มีการหมุนได้ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ นอกจากขั้นตอนการทดสอบแบบครั้งเดียวและแบบต่อเนื่องแล้ว ความผิดปกติทั้งหมดยังสามารถถ่ายโอนไปยังคอมพิวเตอร์แบบออนไลน์ นำเสนอและจัดเก็บในรูปแบบกราฟิกและแบบตาราง

การบันทึกข้อมูลที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ถ่ายโอนข้อมูลระหว่างอุปกรณ์และคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างรวดเร็วผ่านอินเทอร์เฟซ USB

สามารถเพิ่มเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ (อุปกรณ์เสริม) ช่วยให้สามารถวัดและบันทึกอุณหภูมิพื้นผิวได้สูงสุดถึง 800 °C ไปพร้อมกัน SONAPHONE E มีหน้าจอที่ใช้งานง่ายและซอฟต์แวร์สำหรับคอมพิวเตอร์พร้อมเมนูการใช้งานที่เข้าใจง่าย

ด้วยโครงสร้างที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง ทำให้ SONAPHONE E จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่อาจจะมีโอกาสเกิดการระเบิดได้

X