ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

ฐานยึดแม่เหล็ก ( Magnet Mounting Base )

MAGNET MOUNTING BASE คืออะไร

   MAGNET MOUNTING BASE คือ อุปกรณ์ที่ใช้แม่เหล็กในการยึดติดวัตถุหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ เข้ากับพื้นผิวที่เป็นโลหะ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือหรืออุปกรณ์ในการติดตั้งเพิ่มเติม อุปกรณ์นี้ประกอบด้วยฐานที่มีแม่เหล็กแรงสูง (เช่น แม่เหล็กนีโอไดเมียม) ที่สามารถยึดติดพื้นผิวโลหะได้อย่างมั่นคง แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีการสั่นสะเทือนหรือการเคลื่อนไหว

หลักการทำงานของ MAGNET MOUNTING BASE

   หลักการทำงานของ MAGNET MOUNTING BASE อาศัยคุณสมบัติของแม่เหล็กที่สามารถสร้างแรงยึดเหนี่ยวกับพื้นผิวโลหะได้อย่างแข็งแรง โดยแม่เหล็กจะทำการสร้างสนามแม่เหล็กที่สามารถยึดติดพื้นผิวโลหะได้อย่างแน่นหนา การใช้แม่เหล็กนีโอไดเมียมซึ่งเป็นแม่เหล็กที่มีความแรงสูงทำให้ฐานยึดสามารถรับน้ำหนักและแรงกดดันได้มากขึ้น นอกจากนี้ ฐานยึดแม่เหล็กยังสามารถทนทานต่อการเสียดสีและการกระแทกได้ดี

ส่วนประกอบและการทำงานของ Magnet Mounting Base

      1. แม่เหล็ก (Magnet): เป็นหัวใจหลักของฐานติดตั้ง ซึ่งสามารถเป็นแม่เหล็กธรรมดาหรือแม่เหล็กแรงสูง (เช่น แม่เหล็กนีโอไดเมียม) ที่มีแรงยึดติดสูง
      2. ฐาน (Base): ทำจากวัสดุที่ทนทาน สามารถยึดติดกับวัตถุที่ต้องการได้
      3. ตัวเชื่อมต่อ (Connector): อาจมีรูหรือจุดเชื่อมต่อสำหรับยึดวัตถุต่างๆ เช่น กล้อง, ไฟ, เซนเซอร์ ฯลฯ
Read Our Latest News

News & Articles

 การจัดตำแหน่งศูนย์เพลา เป็นกระบวนการที่สำคัญในการรักษาความสมดุลและการทำงานที่มีประสิทธิภาพของเครื่องจักรการตั้งศูนย์เพลา เช่น Softfoot ,Shim Plate ,Spacer Shaft
ฐานยึดแม่เหล็ก MAGNET MOUNTING BASE คือ เป็นอุปกรณ์ที่สามารถยึดติดวัตถุหรืออุปกรณ์อื่น ๆ เข้ากับพื้นผิวโลหะได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายโดยไม่ต้องใช้น็อต สกรู
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X