ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

NXA Pro เครื่องมือจัดตำแหน่งเพลาด้วยเลเซอร์

NXA Pro

เครื่องมือจัดตำแหน่งเพลาด้วยเลเซอร์

เมื่อคุณเลือกระบบ NXA Pro รวบรวมนวัตกรรมกว่า 30 ปีในการจัดตำแหน่งเพลาด้วยเลเซอร์ไว้ในมือของคุณเป็นที่เรียบร้อย NXA Pro จะช่วยให้มั่นใจได้ว่างานของผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงรักษาทุกคนจะทำได้อย่างง่ายขึ้นและบรรลุผลสำเร็จได้อย่างดีที่สุด

การปฏิวัติการจัดตำแหน่งเพลา

การปฏิวัติการจัดตำแหน่งเพลา และการปฏิวัติความสามารถในการใช้งานกับ NXA Pro – ด้วยระบบการจัดตำแหน่งเพลาแบบดิจิตอลด้วยเลเซอร์!

NXA Pro มุ่งหวังที่จะให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและสะดวกง่ายดาย เช่นเดียวกับการเข้าถึงฟังก์ชันและความสามารถขั้นสูง เช่น OmniView™ และ VertiZontal Moves™ และอาจเป็นระบบการจัดการพลังงานที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในท้องตลาดตอนนี้

NXA Pro

ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้งานที่ได้รับการจดสิทธิบัตร

ส่วนต่อประสานผู้ใช้ตามไอคอน และรหัสสีที่ได้รับสิทธิบัตรของเรา ทำให้ง่ายต่อการวัด จัดตำแหน่ง และจัดทำเอกสารรายงาน เพื่อลดความเสี่ยงของข้อผิดพลาดของผู้ปฏิบัติงาน เราได้พัฒนาอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบปรับได้สำหรับระบบ NXA Pro

ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ปรับเปลี่ยนได้นี้ จะคอยช่วยให้คำแนะนำกับผู้ใช้งานตลอดเวลา ด้วยขั้นตอนที่สมเหตุสมผลและง่ายต่อการปฏิบัติตาม โดยจะส่งค่าการวัดและการแก้ไขตามสิ่งที่ระบบพบระหว่างกระบวนการจัดตำแหน่ง ซึ่งช่วยให้เข้าถึงได้ง่ายตลอดการวัดด้วยระบบ NXA Pro

VertiZontal Moves – วัดเพียงครั้งเดียว ให้ผลครบสองแกน!

ด้วยฟีเจอร์ VertiZontal™ Moves จะสามารถแสดงผลที่ต้องปรับเครื่องจักรที่แน่นอน โดยให้คำแนะนำของการปรับระยะแนวตั้ง จากการเพิ่มหรือถอดลดแผ่นชิมที่ฐานของเครื่อง โดยไม่จำเป็นต้องวัดซ้ำครั้งที่สองในแนวนอนเพื่อการแก้ไขอีกต่อไป

จึงช่วยให้โรงงานอุตสาหกรรมประหยัดเวลา และรับรองความถูกต้องได้ในการวัดเพียงครั้งเดียว

NXA Pro

เลเซอร์เซนเซอร์อัจฉริยะ

หน่วยเซ็นเซอร์ของ NXA Pro ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นจนรุ่นที่ 2 แล้ว เวอร์ชันเซ็นเซอร์นี้ได้รับการปรับปรุงความทนทานต่อปัจจัยภายนอกที่เป็นอันตราย เช่น การสั่นสะท้าน และแสงแวดล้อม และให้ค่าการวัดที่แม่นยำและแม่นยำที่สุดเมื่อเทียบกับระบบอื่นๆ

เราได้รวมไลน์เลเซอร์เข้ากับเซ็นเซอร์แล้ว และการผสมผสานนี้จะช่วยขจัดการวางแนวที่หยาบ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาได้มาก

ขนาดกะทัดรัดมาก ด้วยความกว้างเพียง 33.5 มม. หน่วยเซ็นเซอร์จะพอดีกับจุดที่แคบที่สุด หน่วยเซ็นเซอร์ประกอบด้วย:

  • แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน
  • การสื่อสารด้วยบลูทูธ และ
  • ไจโรสโคป ที่ช่วยทำให้สามารถวัดด้วยวิธี Tripoint ในแอปพลิเคชันการจัดตำแหน่งเพลาแนวตั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีเครื่องมือจัดตำแหน่งเพลาอื่นใดสามารถทำได้!
ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ไว้ใจ
Read Our Latest News

News & Articles

เครื่องจักรนั้น มีหลายประเภท หลายการใช้งาน ซึ่ง จะแบ่งตามรูปแบบการใช้งานในการทำงานเป็นส่วนใหญ่ เช่น การทำงานไม่ซับซ้อน อาจจะใช้เครื่องจักรที่เป็นรูปแบบ รอก , เชือก, ฟันเฟืองเล็กน้อย เป็นต้น ขยับความซับซ้อนเพิ่มขึ้นมา ก็จะเป็นพวกที่ทำงานผ่านระบบคอมพิวเตอร์เช่น เครื่องจักรในรูปแบบ PLC , เครื่องจักรประเภทมอเตอร์ , เครื่องจักรประเภทไฮดรอลิค เป็นต้น ตัวอย่างเครื่องจักรในแต่ละประเภท ยกตัวอย่างมา ดังนี้
การตั้ง Alignment คืออะไร Pre-Alignment หรือ การตรวจสอบความพร้อมเครื่องจักรก่อนการตั้งศูนย์เพลา ที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง ในการช่วยให้ท่านป้องกันความผิดพลาด
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X