ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

BP21 เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด

BP21 เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด

การวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัส – รวดเร็วและแม่นยำ

BP21 Infrared Thermometer

ต้นทุนต่ำสุด – ประสิทธิภาพสูงสุด:

BP21 จะสร้างความประทับใจให้กับคุณด้วยประสิทธิภาพการเก็บข้อมูลอันดับต้นๆในอุปกรณ์ระดับนี้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงอุณหภูมิที่กว้าง ความละเอียดแสงระดับ 12:1 สามารถปรับตั้งค่า Emissivityได้ตามพื้นผิววัตถุแต่ละประเภท และด้วยนวัตกรรมลำแสงเลเซอร์คู่แสดงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของพื้นที่วงกลมจุดวัดโดยอัตโนมัติ

BP21 พร้อมใช้งานหลังจากเปิดเครื่องในไม่กี่วินาที และจับค่าอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ตั้งแต่ -35 °C ถึง +800 °C

ไพโรมิเตอร์ไม่เพียงแต่สามารถแสดงและตรึงค่าที่วัดได้ในปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังแสดงค่าสูงสุดหรือต่ำสุด และสามารถตั้งโปรแกรมด้วยค่าขีดจำกัดแต่ละค่าได้อีกด้วย เมื่อเกินค่าที่กำหนดจะมีเสียงเตือนดังขึ้นโดยอัตโนมัติ

การออกแบบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และคุณสมบัติของอุปกรณ์ที่ครบถ้วนทำให้ BP21 เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรดที่อเนกประสงค์ สามารถใช้งานได้ทั้งในอุตสาหกรรม งานฝีมือ และงานอดิเรก

BP21 ไพโรมิเตอร์

BP21 ถือเป็นเครื่องมือที่น่าสนใจด้วยประสิทธิภาพการเก็บข้อมูลอันดับต้นๆในอุปกรณ์ระดับนี้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงอุณหภูมิที่กว้าง (-35 °C ถึง *800 °C) ความละเอียดแสงระดับ 1:12 และมาพร้อมนวัตกรรมลำแสงเลเซอร์คู่แสดงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของพื้นที่วงกลมจุดวัดโดยอัตโนมัติตามระยะห่างจากจุดวัด

X