ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

RollCheck MINI Laser Roll Alignment Tools

RollCheck MINI Laser Roll Alignment Tools

RollCheck MINI Laser Roll Alignment Tools

เครื่องมือจัดตำแหน่งลูกกลิ้งด้วยเลเซอร์สำหรับการจัดตำแหน่งที่แม่นยำ

ด้วยเทคโนโลยีลำแสงเลเซอร์สะท้อนแสงที่ได้รับการจดสิทธิบัตร

ระบบจัดตำแหน่งลูกกลิ้งด้วยเลเซอร์ RollCheck® MINI สำหรับการจัดตำแหน่งแบบขนานช่วยให้การจัดตำแหน่งลูกกลิ้งมองเห็นได้อย่างแม่นยำในระหว่างการปรับแต่ง และมีน้ำหนักเบา กะทัดรัด และทนทาน สามารถติดระบบเข้ากับลูกกลิ้งที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 4” (101 มม.) ด้วยสายรัดที่ให้มา ตัวส่งสัญญาณเลเซอร์ติดตั้งอยู่บนผิวลูกกลิ้งที่ซึ่งส่งเส้นเลเซอร์สีแดงสองเส้นไปยังตัวสะท้อนแสงที่ตำแหน่งตรงข้ามเพื่อใช้ปรับเคลื่อนย้าย

RollCheck MINI Laser Roll Alignment Tools
RollCheck MINI Laser Roll Alignment Tools

เราใช้เทคโนโลยีลำแสงเลเซอร์สะท้อนแสงที่ได้รับการพิสูจน์แล้วสำหรับความละเอียดเชิงมุมสูงสุด ทำให้คุณสามารถอ่านค่าด้วยภาพได้อย่างแม่นยำและเชื่อถือได้มากที่สุด

RollCheck® MINI สามารถวัดช่วงระยะไกลสูงสุดได้ที่ 4 ฟุต (1200 ม.) ตั้งแต่ขนาดลูกกลิ้งจนถึงลูกกลิ้งสูงสุด 4” (1200 มม.) เส้นเลเซอร์ถูกฉายจากเครื่องส่ง RollCheck® MINI ไปยังแผ่นสะท้อนแสงที่ติดตั้งอยู่บนม้วนเพื่อตรวจสอบหรือจัดตำแหน่ง เส้นเลเซอร์ที่พุ่งไปยังเส้นอ้างอิงบนแผ่นสะท้อนแสงจะระบุทันทีว่าลูกกลิ้งอยู่ในแนวตั้งกับลูกกลิ้งที่อยู่กับที่หรือไม่ ผู้ปฏิบัติงานสามารถดูทั้งมุมแนวตั้ง (ระยะพิทช์) และแนวนอน (ขนาน) และปรับลูกกลิ้งให้อยู่ในแนวขนานได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อจัดตำแหน่งและลูกกลิ้งคลาวด์ได้อีกด้วยเช่นเดียวกัน

จากนั้นเส้นเลเซอร์จะสะท้อนกลับไปที่เส้นอ้างอิงของเครื่องส่งสัญญาณ โดยอัตโนมัติเพื่อระบุว่าลูกกลิ้งนั้นขนานกันหรือไม่ ระบบนี้ใช้งานง่ายมาก ด้วยผู้ใช้งานเพียงคนเดียวก็สามารถดำเนินการจัดตำแหน่งได้ในไม่กี่นาทีโดยไม่ต้องฝึกอบรม! RollCheck® MINI มาในกล่องพกพาที่ทนทานของตัวเอง

RollCheck® MINI ช่วยให้ทำงานง่ายและการปรับข้อผิดพลาดที่ยุ่งยากซึ่งนำไปสู่ของเสีย การสูญเสียเวลา และการลดผลผลิต และเป็นเครื่องมือในอุดมคติสำหรับการบำรุงรักษาลูกกลิ้งอย่างมีประสิทธิภาพ

RollCheck MINI ข้อดีและคุณสมบัติ:

  • ลดเวลาการหยุดทำงานและการสูญเสียผลิตภัณฑ์เนื่องจากการไม่ตรงแนวของลูกกลิ้ง
  • เพิ่มการผลิตด้วยการวางแนวลูกกลิ้งที่ถูกต้องเหมาะสม
  • ดีไซน์กะทัดรัด เหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็ก
  • รวดเร็วและง่ายดาย
  • ไม่ต้องอบรม
  • ทำงานได้ด้วยผู้ใช้งานเพียงคนเดียว
  • อำนวยความสะดวกในการตรวจสอบลูกกลิ้งบ่อยขึ้น
  • ทำงานเองได้อย่างเร็ว
  • การจัดตำแหน่งม้วนแบบขนานโดยใช้เครื่องมือจัดตำแหน่งม้วนเลเซอร์ RollCheck® MINI เพื่อวัดและแก้ไขมุมแนวตั้งและแนวนอนระหว่าง 2 ลูกกลิ้ง
ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ไว้ใจ
Read Our Latest News

News & Articles

การตั้ง Alignment คืออะไร Pre-Alignment หรือ การตรวจสอบความพร้อมเครื่องจักรก่อนการตั้งศูนย์เพลา ที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง ในการช่วยให้ท่านป้องกันความผิดพลาด จาก..
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X