ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

เครื่องตั้งศูนย์เพลา ECO

ECO horizontal shaft alignment

พัฒนาให้เหมาะสมกับการจัดตำแหน่งเพลาแนวนอน

ECO เป็นระบบไร้สายแบบดิจิตอลในระดับเริ่มต้น สำหรับการจัดตำแหน่งเพลาในแนวนอนโดยเฉพาะ

นวัตกรรมเพื่อการจัดตำแหน่งเพลาในราคาประหยัด

หน่วยแสดงผลของ ECO มีขนาดกะทัดรัด ด้วยหน้าจอสีขนาด 4 นิ้ว ซึ่งทำให้ง่ายต่อการจัดการในพื้นที่แคบ อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายช่วยให้เหมาะสมต่อโรงงานอุตสาหกรรม พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ไร้สายและการออกแบบที่ผ่านการรับรอง IP 65 ท่านจึงมีเครื่องมือที่ให้ความเที่ยงตรงในราคาย่อมเยาที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการจัดตำแหน่งเพลาแนวนอน

ECO horizontal shaft alignment
ECO horizontal shaft alignment

เลือกมุมมองของท่านได้เองด้วย Screen Flip

เพื่อลดความสับสนในการทำงาน ให้ท่นทำงานได้ง่ายขึ้น เมื่อหน้าจอแสดงผลต่างจากมุมมองเดียวกับท่าน เรามีวิธีแก้ปัญหานี้ด้วยเช่นกัน – ด้วยฟังก์ชันในการพลิกหน้าจอ ช่วยให้ท่านเห็นการตั้งค่าเครื่องมือจริงตามมุมมองจริงที่ท่านเห็นเครื่องจักร

VertiZontal Moves – วัดเพียงครั้งเดียว ให้ผลครบสองแกน!

ด้วยฟีเจอร์ VertiZontal™ Moves จะสามารถแสดงผลที่ต้องปรับเครื่องจักรที่แน่นอน โดยให้คำแนะนำของการปรับระยะแนวตั้ง จากการเพิ่มหรือถอดลดแผ่นชิมที่ฐานของเครื่อง โดยไม่จำเป็นต้องวัดซ้ำครั้งที่สองในแนวนอนเพื่อการแก้ไขอีกต่อไป

จึงช่วยให้โรงงานอุตสาหกรรมประหยัดเวลา และรับรองความถูกต้องได้ในการวัดเพียงครั้งเดียว

ECO horizontal shaft alignment
ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ไว้ใจ
Read Our Latest News

News & Articles

เครื่องจักรนั้น มีหลายประเภท หลายการใช้งาน ซึ่ง จะแบ่งตามรูปแบบการใช้งานในการทำงานเป็นส่วนใหญ่ เช่น การทำงานไม่ซับซ้อน อาจจะใช้เครื่องจักรที่เป็นรูปแบบ รอก , เชือก, ฟันเฟืองเล็กน้อย เป็นต้น ขยับความซับซ้อนเพิ่มขึ้นมา ก็จะเป็นพวกที่ทำงานผ่านระบบคอมพิวเตอร์เช่น เครื่องจักรในรูปแบบ PLC , เครื่องจักรประเภทมอเตอร์ , เครื่องจักรประเภทไฮดรอลิค เป็นต้น ตัวอย่างเครื่องจักรในแต่ละประเภท ยกตัวอย่างมา ดังนี้
การตั้ง Alignment คืออะไร Pre-Alignment หรือ การตรวจสอบความพร้อมเครื่องจักรก่อนการตั้งศูนย์เพลา ที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง ในการช่วยให้ท่านป้องกันความผิดพลาด
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X