ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

Shaft Alignment – Laser Kit – FAADTECH

Laser Kit
การจัดตำแหน่งเพลาในราคาที่เป็นมิตรและแม่นยำสูง!

Laser Kit

การจัดตำแหน่งเพลาด้วยเลเซอร์ที่ออกแบบ และสร้างขึ้นสำหรับช่างซ่อมบำรุง ได้มาถึงระดับราคาที่จับต้องได้อย่างง่ายดายแล้ว ซึ่งคุณสามารถพูดได้ว่าอุปกรณ์ดังกล่าวพร้อมให้ใช้งานสำหรับทุกคนแล้ว จึงทำให้ความคิดเดิม เรื่องต้นทุนที่ต่ำ มักจะไม่ได้คุณภาพงานที่ดี ไม่ใช่กับครั้งนี้อีกต่อไป!

ชุดเลเซอร์ประกอบด้วย ชุดเซ็นเซอร์ไร้สายสองชุดที่ใช้เลเซอร์สองเส้น การใช้เลเซอร์เส้นช่วยลดความยุ่งยากของกระบวนการติดตั้ง ลดเวลาการติดตั้ง เพื่อให้ง่ายยิ่งขึ้น เซ็นเซอร์จะติดตั้งไว้ล่วงหน้าบนส่วนยึด และตั้งค่าล่วงหน้าเป็นการตั้งค่าทั่วไป

ซอฟต์แวร์ทำงานบนแท็บเล็ต หรือโทรศัพท์ ซึ่งจะแนะนำผู้ใช้งานตลอดกระบวนการจัดตำแหน่งทั้งหมด อินเทอร์เฟซผู้ใช้เป็นแบบกราฟิกทั้งหมด โดยไม่ใช้ข้อความตัวหนังสือ จึงไม่มีอุปสรรคด้านภาษา ซอฟต์แวร์ช่วยให้คุณไม่มีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับการจัดวางเครื่องจักรของคุณและงานของคุณเสร็จสิ้นเมื่อใด การรายงานเป็นไปได้ทันทีโดยอัตโนมัติจากข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

อย่างที่คุณได้เห็นไปแล้ว Laser Kit มีฟังก์ชันพื้นฐานทั้งหมดที่คุณคาดหวังไว้อย่างครบครัน ได้จากระบบตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ระดับเริ่มต้น แพลตฟอร์มทางเทคนิคที่ใช้สร้างระบบนั้น คือเรื่องปกติกับผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จและเชื่อถือได้มากที่สุดของเรา ซึ่งทำให้สามารถทำงานได้เป็นเวลานานและปราศจากปัญหากับคุณ

Laser Kit
Laser Kit
ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ไว้ใจ
Read Our Latest News

News & Articles

การตั้ง Alignment คืออะไร Pre-Alignment หรือ การตรวจสอบความพร้อมเครื่องจักรก่อนการตั้งศูนย์เพลา ที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง ในการช่วยให้ท่านป้องกันความผิดพลาด จาก..
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X