ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

EVO การจัดตำแหน่งเพลาด้วยเลเซอร์

EVO laser shaft alignment

การจัดตำแหน่งเพลาด้วยเลเซอร์

ในโลกปัจจุบันนี้ ด้วยความยุ่งยากทางกที่น้อยลง ย่อมถูกคาดหวังให้ได้รับผลที่มากขึ้นและรวดเร็วขึ้น ดังนั้นท่านจึงสาามารถทำงานได้ง่ายและเบาขึ้นด้วย EVO ที่มีขนาดกระทัดรัดและใช้งานง่าย จึงเหมาะสมที่สุดต่อการนำไปใช้หน้างาน

การจัดตำแหน่งเพลานั้นทำได้ง่าย แต่ไม่ง่ายกว่า

EVO นั้นออกและพัฒนาขึ้นให้เรียบง่าย – เป็นผลิตภัณฑ์ที่ ยึดตามค่านิยมหลักของเราคือ ความเรียบง่าย ย่อมเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน และด้วยเทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา ที่มีหน่วยแสดงผลขนาดกะทัดรัดพร้อมหน้าจอสัมผัสสีขนาด 5 นิ้ว ตัวเครื่องที่เพรียวบางและมีความสมดุล ทำให้ท่านสามารถถือได้อย่างสะดวกด้วยเพียงมือเดียว ทำให้มืออีกข้างของท่านมีอิสระในการแตะไอคอนบนหน้าจอและหมุนแกนต่างๆ ได้อย่างสะดวก

ด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกที่ใช้งานง่าย และมีรหัสสี EVO จึงช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถทำงานได้ลื่นไหล โดยไร้ข้อสงสัยตลอดกระบวนการโดยไม่ต้องยุ่งยากแต่อย่างใด

EVO laser shaft alignment

เซ็นเซอร์อัจฉริยะสำหรับการจัดตำแหน่งที่แม่นยำ

เซ็นเซอร์ EVO มีเครื่องตรวจจับระยะด้วยขนา CCD 30 มม.  ทำให้ท่านสามารถได้รับการจัดตำแหน่งที่แม่นยำอย่างโดดเด่น โดยไม่ต้องคำนึงถึงสภาพแวดล้อมในการวัด

ข้อดีอีกประการหนึ่ง คือขนาดของเซนเซอร์ที่กะทัดรัดมาก มีความหนาเพียง 33 มม. จึงง่ายต่อการติดตั้งแม้ในพื้นที่แคบที่สุด

VertiZontal Moves – measure once, move twice!

ด้วยฟีเจอร์ VertiZontal™ Moves จะสามารถแสดงผลที่ต้องปรับเครื่องจักรที่แน่นอน โดยให้คำแนะนำของการปรับระยะแนวตั้ง จากการเพิ่มหรือถอดลดแผ่นชิมที่ฐานของเครื่อง โดยไม่จำเป็นต้องวัดซ้ำครั้งที่สองในแนวนอนเพื่อการแก้ไขอีกต่อไป

จึงช่วยให้โรงงานอุตสาหกรรมประหยัดเวลา และรับรองความถูกต้องได้ในการวัดเพียงครั้งเดียว

EVO laser shaft alignment
ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ไว้ใจ
Read Our Latest News

News & Articles

การตั้ง Alignment คืออะไร Pre-Alignment หรือ การตรวจสอบความพร้อมเครื่องจักรก่อนการตั้งศูนย์เพลา ที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง ในการช่วยให้ท่านป้องกันความผิดพลาด จาก..
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X