ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search
Multi-line systems

Multi-line systems

ในอุตสาหกรรมเบาและระดับกลาง – จะแตกต่างกับอุตสาหกรรมหนักอย่างชัดเจน - มีการใช้เครื่องจักรที่แยกย่อยและมีจุดหล่อลื่นน้อยกว่า เครื่องจักรที่ใช้การหล่อลื่นด้วยจารบี ได้แก่ เครื่องอัดเม็ด เฟืองเกียร์ เครื่องบดหิน เตาปูนซีเมนต์ สายพานสกรู รอกแบบเคลื่อนที่ได้ ตัวกรองในกระบวนการผลิต พวงมาลัยบังคับเรือ และการหล่อลื่นเพลาหางเสือ เครน ตัวกรองแบบโรตารี่ เครื่องแยกทางอุตสาหกรรม ฯลฯ

โดยปกติเครื่องจักรดังกล่าวจะได้รับการหล่อลื่นโดยใช้ระบบหล่อลื่นแบบแยกต่างหากซึ่งอาจอยู่ในหลายรูปแบบ อาจประกอบไปด้วยระบบการเติมสารหล่อลื่นแบบพื้นฐานที่มีช่องทางจ่ายมากเท่ากับที่มีจุดหล่อลื่นของเครื่องจักรนั้นๆ นอกจากนี้ยังอาจเป็นระบบหล่อลื่นที่ซับซ้อนที่มาพร้อมการเติมสารหล่อลื่นโดยอัตโนมัติและมีระบบตรวจสอบการทำงาน หน่วยควบคุมสำหรับการทำงานแบบเป็นระยะ เป็นต้น

Assalub สร้างระบบหล่อลื่นสำหรับการใช้งานที่กล่าวถึงข้างต้น รวมถึงระบบเติมสารหล่อลื่นแบบหลายสายสำหรับจารบี (ประเภท FLM และ FEM) และสำหรับน้ำมัน (ประเภท B)

ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ไว้ใจ
Read Our Latest News

News & Articles

Pre alignment – คืออะไร ? คืออะไร สำคัญอย่างไร และอะไรคือเหตุผลที่ทีมซ่อมบำรุงควรทำ ก่อนการตั้งศูนย์เพลา (Shaft Alignment) ท่านเคยเจอปัญหา ในทำการตั้งศูนย์เพลา
หากคุณเป็นคนดูแลเครื่องจักร ไม่ว่าจะเป็นดูแลทั้ง ความพร้อมการเดินเครื่องจักร สมรรถนะการเดินเครื่องจักร หรือ ประสิทธิผลโดยรวมของเครื่องจักรนั้นๆ โดยเฉพาะในกลุ่มเครื่องจักร Critical ที่ความเร็วรอบต่ำและการเพิ่มความน่าเชื่อถือเครื่องจักร Critical ที่มีรอบต่ำ จึงควรใช้เครื่องมือที่เหมาะสม
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X