ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search
Single point lubricator

Single point lubricators

เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นแบบ 1 จุดเดียวที่ขับเคลื่อนด้วยระบบกลไกไฟฟ้าที่เชื่อถือได้

เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นแบบ 1 จุดเป็นทางเลือกที่ดีกว่าที่จะใช้ระบบหล่อลื่นแบบรวมศูนย์โดยมีจุดหล่อลื่นเพียงไม่กี่จุดกระจายในบริเวณกว้าง

เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นแบบ 1 จุด (Single Point Lubricator หรือ SPL) เป็นเครื่องจ่ายสารหล่อลื่นแบบอัตโนมัติที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในกระบวนการผลิตสมัยใหม่ นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อ 50 ปีที่แล้ว SPL ได้ผ่านกระบวนการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและครอบคลุม เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นด้วยสปริงแบบดั้งเดิม (ถ้วยอัดจารบีแบบเก่า) ถูกแทนที่ด้วยเครื่องจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติด้วยแก๊ส จนมาถึงการออกแบบล่าสุดของเครื่องจ่ายสารหล่อลื่นกลไกไฟฟ้าแบบใช้แบตเตอรี่กำลังมาแทนที่รุ่นที่ทำงานด้วยแก๊ส SPL รุ่นใหม่เหล่านี้ให้ความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือมากกว่ารุ่นก่อนอย่างชัดเจน

Read Our Latest News

News & Articles

Pre alignment – คืออะไร ? คืออะไร สำคัญอย่างไร และอะไรคือเหตุผลที่ทีมซ่อมบำรุงควรทำ ก่อนการตั้งศูนย์เพลา (Shaft Alignment) ท่านเคยเจอปัญหา ในทำการตั้งศูนย์เพลา
หากคุณเป็นคนดูแลเครื่องจักร ไม่ว่าจะเป็นดูแลทั้ง ความพร้อมการเดินเครื่องจักร สมรรถนะการเดินเครื่องจักร หรือ ประสิทธิผลโดยรวมของเครื่องจักรนั้นๆ โดยเฉพาะในกลุ่มเครื่องจักร Critical ที่ความเร็วรอบต่ำและการเพิ่มความน่าเชื่อถือเครื่องจักร Critical ที่มีรอบต่ำ จึงควรใช้เครื่องมือที่เหมาะสม
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X