ยินดีต้อนรับสู่ ฟอร์เอฟเวอร์ แอนด์ อะเดย์ เทคโนโลยี 

  • จ-ศ: 8.00am to 5.00pm
Search

LEARN THE MOBIUS WAY

CONDITION MONITORING TRAINING AND CERTIFICATION

คุณสามารถ “มองเห็นอนาคต” ของเครื่องจักรได้ด้วยการวิเคราะห์การสั่นสะเทือน คลื่นเสียงความถี่สูง และเทคโนโลยีการติดตามสภาพอื่นๆ. คุณจะเรียนรู้ได้มากกว่าเดิมด้วยการฝึกอบรมแบบอิสระ บทความโต้ตอบ ที่เต็มไปด้วยภาพเคลื่อนไหว 3 มิติ และการจำลองสถานการณ์

Master the knowledge and techniques to see the future

   องค์กรที่มีช่างเทคนิคและนักวิเคราะห์ที่มีทักษะในการตรวจสอบสภาพจะมีต้นทุนการบำรุงรักษาต่ำลงและความเชื่อถือได้ของโรงงานสูงขึ้น การตรวจสอบสภาพช่วยให้เราตรวจพบการเริ่มต้นของความล้มเหลวและตรวจพบเมื่อสภาพแวดล้อมเอื้อต่อการเกิดความล้มเหลวในอนาคต เมื่อรวมกับกระบวนการวางแผนและการจัดตารางงานที่มีประสิทธิภาพ ต้นทุนการบำรุงรักษาและเวลาที่เสียไปจากการหยุดการผลิตสามารถลดลงอย่างมาก

   เครื่องจักรหมุน อุปกรณ์ไฟฟ้า และอุปกรณ์อื่น ๆ แทบทุกประเภทที่คุณอาจใช้งานในโรงงานจะให้สัญญาณเมื่อความล้มเหลวเริ่มต้นขึ้น เช่น เมื่อแบริ่งเริ่มมีรอยแตกเล็ก ๆ แม้ว่าจะจำเป็นต้องเข้าใจว่าอุปกรณ์ล้มเหลวได้อย่างไร โดยทั่วไปแล้ว เราสามารถรับรู้ล่วงหน้าได้ตั้งแต่สัปดาห์ เดือน และบางครั้งแม้กระทั่งปี ก่อนที่ความล้มเหลวจะเกิดขึ้น นั่นทำให้เราสามารถวางแผนการบำรุงรักษาแก้ไขและกำหนดเวลาการทำงานในช่วงเวลาที่เหมาะสม เพื่อลดต้นทุนการถือครองอะไหล่ เวลาที่ใช้ในการบำรุงรักษาแก้ไข และผลกระทบต่อการผลิต การหลีกเลี่ยงความล้มเหลวที่ร้ายแรงจะลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม และความเป็นไปได้ของความเสียหายที่ตามมา การวางแผนที่ดีจะเพิ่มคุณภาพของงานที่ดำเนินการและลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยสำหรับผู้ที่ทำงาน

It takes skill and dedication

   แต่ต้องอาศัยกลุ่มช่างเทคนิคและนักวิเคราะห์ที่มีทักษะในการทำการทดสอบที่ถูกต้อง ในเวลาที่เหมาะสม และวินิจฉัยปัญหาและประเมินความรุนแรงได้อย่างถูกต้อง และต้องการผู้นำที่มีความสามารถในการจัดการโปรแกรมการตรวจสอบสภาพเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนได้รับการฝึกอบรมและได้รับการรับรอง และโปรแกรมได้รับการจัดตั้งอย่างถูกต้อง

Mobius™ has the growth path to master condition monitoring

    Mobius™ มีเส้นทางการเติบโตเพื่อเชี่ยวชาญในการตรวจสอบสภาพ Mobius Institute™ และพันธมิตรที่ได้รับอนุญาตทั่วโลกของเราให้การฝึกอบรมที่เตรียมความพร้อมให้กับช่างเทคนิค นักวิเคราะห์ และผู้นำ CBM ด้วยทักษะที่จำเป็นเพื่อให้พวกเขาสามารถปฏิบัติหน้าที่สำคัญของตนได้อย่างมีความสามารถและมั่นใจ

    การเข้าใจว่าอุปกรณ์ทำงานอย่างไร การที่พวกมันล้มเหลวอย่างไร การเปลี่ยนแปลงของอาการของความล้มเหลวเมื่อเวลาผ่านไป และวิธีการวัดที่ถูกต้อง ต้องอาศัยความรู้รายละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์และเครื่องมือ Mobius Institute ภูมิใจในข้อเท็จจริงที่ว่าเราถูกยอมรับว่าเป็นผู้นำในการฝึกอบรมรูปแบบนี้ เราจัดให้มีการจำลองที่อธิบายว่าเครื่องจักรและเครื่องมือทำงานอย่างไร และแอนิเมชั่นที่ช่วยให้คุณมองเห็นภาพอย่างชัดเจนว่ามีอะไรเกิดขึ้น

   ไม่มีการคาดเดา ไม่มีการพยายามจดจำแนวคิดและเทคนิคที่ซับซ้อน เราสอนคุณให้เข้าใจ เพราะเมื่อคุณเข้าใจ คุณจึงสามารถแก้ไขปัญหาได้”

VIBRATION ANALYSIS TRAINING

Falcon : ESSENTIAL เป็นเครื่องมือ Vibration ที่ใช้งานง่าย มี Application ที่ช่วยในการทำงาน 

Bearing Defender ใช้เวลาเพียง 10 วินาทีในการเก็บข้อมูล ประมวลผล และแสดงค่าที่ได้จากการวัดในสามแกน การอ่านค่าการสั่นสะเทือนแบบเต็มของตลับลูกปืนจะแสดงเพิ่มเติมในหน้าข้อมูล

Vibration analyzer MD : เป็นเครื่องมือที่ใช้วเคราะห์การสั่นสะเทือนอัตโนมัติ ข้อมูลจะถูกส่งไปยังแท็บเล็ตของคุณในไม่กี่วินาทีด้วย(AI) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Acoem ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ตรงประเด็น 

SMC : สามารถตรวจสอบสภาพของเครื่องจักรเพลาหมุนได้ตามความต้องการภายในเวลาไม่กี่นาที ได้ทั้ง Vibration และ Balance

Read Our Latest News

News & Articles

ฐานยึดแม่เหล็ก MAGNET MOUNTING BASE คือ เป็นอุปกรณ์ที่สามารถยึดติดวัตถุหรืออุปกรณ์อื่น ๆ เข้ากับพื้นผิวโลหะได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายโดยไม่ต้องใช้น็อต สกรู
การบำรุงรักษาเครื่องจักรเป็นกระบวนการที่สำคัญในการรักษาประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของเครื่องจักรให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและใช้งบประมาณการบำรุงรักษาให้เหมาะสม
FOREVER AND A DAY TECHNOLOGY

Product

X